Đèn pin đeo trán

Đèn pin đeo trán

Sản Phẩm Đèn pin đeo trán

show_filter hide_filter

Đèn pin đeo trán ACEBEAM H40

1 reviews

5.0 stars, based on 189 reviews
700,000Đ

Đèn pin đeo trán ACEBEAM H50

1 reviews

5.0 stars, based on 189 reviews
1,850,000Đ

Đèn pin đeo trán LEDLENSER MH3

1 reviews

5.0 stars, based on 189 reviews
800,000Đ

Đèn pin đeo trán LEDLENSER MH4

1 reviews

5.0 stars, based on 189 reviews
800,000Đ

Đèn pin đeo trán LEDLENSER MH6

1 reviews

5.0 stars, based on 189 reviews
1,780,000Đ

Đèn pin đeo trán LEDLENSER MH8

1 reviews

5.0 stars, based on 189 reviews
1,940,000Đ

Đèn pin đeo trán LEDLENSER MH10

1 reviews

5.0 stars, based on 189 reviews
2,500,000Đ

Đèn pin đeo trán LEDLENSER MH11

1 reviews

5.0 stars, based on 189 reviews
3,800,000Đ

Đèn pin đeo trán LENDLENSER NEO10R

1 reviews

5.0 stars, based on 189 reviews
2,600,000Đ

Đổi Trả 7 Ngày Lỗi Sản Xuất

Cam kết đúng hàng chính hãng 100%

Bảo hành chính hãng toàn quốc

Đèn pin đeo trán siêu sáng sản phẩm công nghệ mới ra đời phục vụ trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, thi công công trình, đánh bắt, phượt, du lịch, khảo cổ,… Do đây là sản phẩm mới nên ít người biết đến. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về sản phẩm cũng như hướng dẫn cách lựa chọn.

1. Đèn pin đeo trán siêu sáng là gì?

Đèn pin đeo trán siêu sáng hay còn gọi là Headlamp là loại đèn có nguồn sáng được gắn vào trán để thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời vào ban đêm hoặc trong điều kiện trời tối như thám hiểm hang động, định hướng, đi bộ đường dài, trượt tuyết, cắm trại, leo núi hoặc đi xe đạp địa hình.

Đèn pin đeo trán siêu sáng là gì

Đèn pin đeo trán siêu sáng là gì

Đây là mẫu đèn pin chiếu sáng được cố định trên trán người sử dụng, có một vòng dây qua trán để đèn không bị rơi xuống đất. Đây là loại đèn pin rất phổ biến cho các lĩnh vực khai thác, sửa chữa máy móc, phượt, du lịch thể thao. Ngày nay, đèn pin đeo trán siêu sáng cũng đã được cải thiện nhiều về hiệu suất, tính năng cũng như độ sáng của nó.

2. Các loại đèn đeo trán siêu sáng phổ biến:

 • Đèn đeo trán rọi sáng:

Đèn đeo trán rọi sáng khá thích hợp cho những mục đích sử dụng gần như lục lọi lều, đọc sách hoặc chuẩn bị bữa ăn cho khu vực cắm trại. Đèn có thể chuyển sang chế độ cài đặt mờ để tránh chiếu sáng quá mạnh vào người khác. Vì thế thời gian pin cũng được kéo dài hơn.

 • Đèn đeo trán tiêu điểm:

Có thể chiếu dài hết toàn bộ khu vực sân bóng, một số tia sáng chùm chiếu sáng được trên 150m. Cực kì thích hợp cho việc tìm đường mòn vì tăng khả năng nhìn ở khoảng cách dài.

 • Đèn pin đeo trán Led đỏ:

Hầu hết các loại đèn đeo trán đều có sở hữu chế độ đèn màu đỏ. Đèn LED đỏ có thể tiết kiệm pin, giúp kéo dài thời gian hoạt động. Chưa kể, nếu không may rơi vào tình huống không khả quan, đèn led đỏ có thể trở thành đèn báo hiệu. Ánh sáng đỏ có khả năng bảo vệ mắt vào ban đêm, các thợ săn cũng thường sử dụng ánh sáng đỏ vì loại ánh sáng này không gây hoảng sợ cho các con vật.

 • Đèn pin đeo trán chống nước:

Các loại đèn có tầm giá từ 500.000đ trở lên đều có mức IPX4 giúp chịu được nước. IPX4 có khả năng chống chịu tốt để có thể hoạt động cả trong mưa bão.

 • Đèn pin đeo trán sử dụng riêng cho dã ngoại:

Đèn đeo trán dùng cho dã ngoại thường sử dụng pin 3A hoặc AA kiềm. Một số khác có thể sử dụng pin sạc lại: Lithium hay NIMH giúp tạo ra độ sáng lớn giúp thuận tiện cho các hoạt động dã ngoại.

3. Đèn pin đeo trán siêu sáng?

3.1 Sự phổ biến của đèn pin đeo trán siêu sáng

Đèn pin đeo trán siêu sáng từ lâu đã trở thành công cụ chiếu sáng phổ biến, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Các loại đèn đeo trán siêu sáng thường được sử dụng khi người dùng muốn đôi tay mình làm những việc khác, ví dụ như khi leo núi, sửa chữa máy móc,… Mặt khác cũng có không ít người lựa chọn mua đèn pin đeo trán để thuận tiện hơn cho việc tập thể dục buổi tối hay những lúc cần phải sửa chữa những món đồ lặt vặt trong gia đình. Thậm chí, cũng có không ít người lựa chọn mua đèn đeo trán để dùng khi đi tàu, xe hay đọc sách vào ban đêm.

chiếc đèn pin đeo trán siêu sáng cao cấp

Những lưu ý khi chọn mua đèn đeo trán siêu sáng

Nói chung, có rất nhiều lý do để bạn nên sở hữu một cây đèn đeo trán chất lượng bởi nó thực sự mang tới nhiều sự tiện lợi!

Tham khảo khả năng chiếu sáng của sản phẩm đèn pin đeo trán qua video sau:

3.2. Đèn pin đeo trán siêu sáng nhiều tính năng

Đèn đeo trán rọi sáng chất lượng

Đèn đeo trán rọi sáng chất lượng

Bạn cần phải biết rằng:

 • Khi đội trên trán một cây đèn pin thời gian dài sẽ dễ gây mỏi cổ và khó chịu hơn là khi cầm đèn trên tay
 • Cổ là bộ phận có tính linh động kém hơn nhiều so với tay. Vì vậy, trường hợp bạn muốn soi đèn đeo trán vào vị trí cụ thể nào cũng sẽ gặp khó khăn hơn
 • Vị trí đèn nằm sát với mắt nên khi chiếu sáng có thể khiến mắt bị lóa
 • Nếu đèn pin đeo trán quá nóng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới người đeo
 • Đèn đeo trán khó điều khiển hơn so với đèn cầm tay

Sự phổ biến của đèn pin đeo trán siêu sáng

Sự phổ biến của đèn pin đeo trán siêu sáng

Chính vì thế cho nên bạn càng cần phải cẩn thận hơn khi lựa chọn đèn đeo trán. Dưới đây là những lưu ý khi chọn mua đèn đeo trán phù hợp nhu cầu nhất định bạn phải biết:

Đèn đeo trán để đọc sách

 • Phục vụ mục đích đọc sách vào ban đêm
 • Dùng khi nghỉ ngơi trên tàu, xe, lều trại, máy bay nhưng không muốn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh
 • Dùng khi độ bộ vào buổi tối

Với trường hợp này bạn nên chọn mua loại đèn đeo trán nhỏ gọn, trọng lượng không quá 30g và sở hữu đa chức năng, ví dụ như: Có nhiều chế độ sáng, chống nước, có thể gắn lên mũ,…

Cách chọn đèn pin đeo trán chính xác

Cách chọn đèn pin đeo trán chính xác

Đèn đeo trán dùng chạy bộ

Trường hợp bạn muốn tìm một chiếc đèn đeo trán để chạy bộ thì có thể cân nhắc chọn loại đèn thiết kế nhỏ gọn, có 3 mức sáng là Low – Med – High. Thời gian chiếu sáng của đèn ở mức High phải đạt tối thiểu khoảng 45 phút. Khi chiếu sáng ở mức Low không gây chói mắt khi buộc dây giày.

Bên cạnh đó, trọng lượng của đèn chỉ nên từ 100g quay về, không nên quá lớn hay quá nặng, tránh làm ảnh hưởng tới việc chạy bộ. Đèn nên có beam tỏa rộng, headband có phản quang và tiêu chuẩn chống nước tối thiểu phải đạt IP6.

4. Tiêu chí chọn mua đèn pin đeo trán siêu sáng tại TPHCM

4.1. Chọn chùm tia sáng đèn pin đeo trán phù hợp:

Đèn pin đeo trán thường có 3 chùm sáng cơ bản:

 • Chùm sáng tỏa/chùm sáng rộng (Flood/Wide): thích hợp dùng để quan sát các vật thể ở khoảng cách gần với tầm quan sát rộng.
 • Chùm sáng tập trung/chùm sáng điểm (Spot/Focus/Narrow): thích hợp dùng để quan sát các vật thể ở khoảng cách xa, đổi lại tầm quan sát hẹp.
 • Đèn hỗn hợp có cả 2 chùm sáng tỏa và sáng tập trung: thích hợp dùng trong mọi tình huống nhưng lại hao pin.

đèn đeo trán

Đèn đeo trán dạng Led siêu sáng

4.2. Công suất chiếu sáng của đèn đeo trán

Đơn vị để đo công suất chiếu sáng của đèn pin đeo trán là Lumen. Thông thường đèn đeo trán có số Lumen cao sẽ tiêu hao năng lượng nhiều hơn loại có công suất thấp hơn. Vậy số Lumen càng cao thì đèn càng sáng không? Trong nhiều trường hợp điều này đúng, tuy nhiên không phải bất kỳ lúc nào cũng thế. Cấu tạo và hướng ánh sáng đi là hai yếu tố ảnh hưởng tới chỉ số Lumen.

4.3. Khoảng cách chùm sáng của đèn pin đeo trán

Chùm sáng lan rộng hoặc độ sáng thấp thì khoảng cách chiếu sáng ngắn.

Chùm sáng tập trung hoặc độ sáng cao thì khoảng cách chiếu sáng dài.

4.4. Trọng lượng của đèn pin đeo trán

Tuy đèn đeo trán có nhiều loại nhưng trọng lượng của chúng tương đương nhau. Tùy mục đích sử dụng mà người dùng chọn loại có trọng lượng phù hợp.

đèn đeo trán siêu sáng

Đèn đeo trán công suất lớn

Đối với các loại đèn dùng khi thám hiểm, leo núi, săn bắn,…cần thời gian chiếu sáng dài với cường độ lớn thì trọng lượng đèn sẽ nặng hơn. Thông thường loại này có dây đeo chạy dọc đỉnh trán đầu để phân bổ trọng lượng đèn được tốt hơn.

Riêng loại đèn phục vụ cho việc đi bộ, đạp xe địa hình,….sẽ có trọng lượng nhỏ hơn. Kích cỡ loại đèn này cũng gọn gàng dễ thao tác và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái.

4.5. Đèn đeo trán công suất lớn

Mức độ sáng: Đa phần các đèn pin đeo trán đều có hai mức độ sáng đó là mạnh và yếu. Các loại khác còn có thể có 3 mức trở lên: mạnh, trung bình, yếu.

đèn pin đeo trán siêu sáng

Đèn đeo sáng có thể điều chỉnh lên xuống

Các mức độ sáng

 • Low: ánh sáng có cường độ vừa phải phù hợp với công việc thường nhật.
 • Medium: ánh sáng có cường độ trung bình, phù hợp công việc hằng ngày, đáp ứng ở mức độ vừa phải.
 • High: ánh sáng có cường độ cao, phù hợp với các công việc đòi hỏi tầm nhìn xa.
 • Turbo: cho lượng ánh sáng cực đại. Khi bật chế độ này bạn sẽ thấy đèn bị nóng lên và mau hết pin. Do đó nhà sản xuất khuyến cáo hạn chế sử dụng chế độ này.
 • Moonlight: cho ánh sáng có cường độ cực nhỏ, đây là mức ánh sáng đáp ứng được nhu cầu nhìn gần vừa tiết kiệm pin. Do đó người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài.

5. Lưu ý khi mua đèn pin đeo trán siêu sáng:

5.1. Xác định nhu cầu sử dụng

Một trong những lưu ý khi chọn mua đèn đeo trán quan trọng đó là phải xác định được nhu cầu sử dụng cụ thể của bản thân. Các mẫu đèn đeo trán hiện nay rất đa dạng cả về kiểu dáng, chất liệu cho tới độ sáng. Vì vậy, khi xác định tốt nhu cầu sử dụng mới có thể giúp bạn chọn mua được chiếc đèn phù hợp.

 • Nếu bạn chỉ cần một chiếc đèn chiếu sáng để đi dã ngoại, cắm trại thì có thể lựa chọn mẫu đèn đeo trán có vòng dây quanh trán mảnh và độ lumen (khả năng chiếu sáng) thấp
 • Trường hợp bạn cần tới một chiếc đèn pin đeo trán để đi phượt đường dài thì nên chọn những chiếc đèn có lumen cao và có nhiều tính năng như tập trung ánh sáng cho một điểm, tỏa sáng rộng, điều chỉnh các mức độ sáng,…
 • Còn nếu bạn cần đèn pin đeo trán để đi lặn thì nên ưu tiên các loại đèn có khả năng chống nước cao, dây đeo rộng và chắc chắn

Lưu ý khi chọn mua đèn đeo trán

Xác định nhu cầu mua đèn pin đeo trán siêu sáng

5.2. Pin sạc – Bộ sạc đèn pin đeo trán

Pin của đèn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian chiếu sáng. Vì vậy, tìm hiểu rõ pin đèn đeo trán cũng là một trong những lưu ý khi chọn mua đèn đeo trán quan trọng. Phần lớn các loại đèn đeo trán hiện nay đều dùng pin AAA hoặc là pin sạc.

Bạn cần phải đảm bảo sử dụng đúng loại pin mà đèn quy định để không ảnh hưởng tới độ sáng cũng như tuổi thọ của đèn. Trung bình, pin của đèn pin đeo trán trong khoảng 100.000 giờ đầu tiên sẽ hoạt động rất tốt. Sau khi đã dùng hết khoảng thời gian này công suất và chức năng chiếu sáng của đèn sẽ giảm. Do đó, bạn cần phải mua một chiếc đèn mới hoặc là thay thế linh kiện.

Bạn nên chọn đèn pin đeo trán có pin làm từ lithium. Với chất liệu này cho phép pin hoạt động tốt ngay cả trong thời tiết lạnh.

5.3. Chất liệu cần phải bền vững

Do phần lớn trường hợp người dùng thường sử dụng đèn đeo trán ở môi trường ngoài trời. Vì thế, khi mua đèn cần phải quan tâm tới chất liệu được sử dụng để làm đèn. Tốt nhất nên chọn những mẫu đèn có chất liệu bền vững, có khả năng chịu va đập cao, khó biến dạng, gỉ sét hay thấm nước.

Cần lưu ý gì khi chọn mua đèn đeo trán

Lưu ý khi chọn loại đèn được làm từ chất liệu bền vững

Hầu hết các mẫu đèn đeo trán hiện nay đều được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp kết hợp với kim loại. Dây đeo trán bằng chất liệu chun co giãn để dễ dàng điều chỉnh với kích thước trán người dùng.

5.4. Có thể điều chỉnh công suất

Bạn nên chọn loại đèn đeo trán siêu sáng có thể điều chỉnh công suất. Loại đèn đeo trán này cho phép ánh sáng không bị mờ ngay cả khi pin cạn. Đa phần các loại đèn đeo trán đều tích hợp đặc điểm tối ưu này.

5.5. Có chế độ đèn đỏ

Thông thường trên các loại đèn đeo trán đều có chế độ đèn đỏ. Chế độ đèn đỏ không tác động xấu đến người nhìn. Vì thế nó hữu ích cho việc sử dụng vào ban đêm.
Chống thấm nước

Hầu hết các loại đèn đeo trán đều có thể chịu được mưa và va đập ở mức độ vừa phải. Trong đó có một số loại đèn có thể hoạt động ngay cả khi chìm trong nước với độ sâu vừa phải và thời gian ngắn.

5.6. Có độ nghiêng

Bạn nên chọn loại đèn có thể điều chỉnh hướng lên trên hay xuống dưới. Bởi vì tính năng này cho phép bạn điều chỉnh hướng sáng đến nơi bạn muốn. Điều này thuận lợi khi bạn đọc sách.

5.7. Công tắc bật/tắt

Khi mua đèn đeo trán bạn nên bật thử nút bấm xem nó chuyển sang các chế độ như thế nào. Bạn chỉ nên chọn loại có công tắc bật/tắt nhanh nhạy. Nếu sản phẩm có nút khóa thì càng tốt giúp ngăn không cho đèn vô tình bị bật trong ba lô.

5.8. Dây đeo trán

Tốt nhất bạn nên chọn đèn đeo trán có phần dây đeo co giãn tốt vừa vặn với vùng trán đảm bảo cảm giác thoải mái khi mang.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu một vài thông tin về đèn đeo trán. Loại đèn này hiện đang rất được ưa chuộng bởi kiểu dáng gọn nhẹ, nhiều tính năng, giá bán vừa túi tiền, phù hợp sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

dây đeo đèn pin đeo trán chất lượng

Bộ đeo đèn pin đeo trán chất lượng

5.9. Lưu ý đến đặc điểm

Có khá nhiều vấn đề liên quan tới đặc điểm đèn đeo trán mà bạn cần phải lưu ý. Đó là:

 • Beam shoot, beam tỏa (chiếu rộng), beam tụ (chiếu xa)
 • Mức độ sáng của đèn (low):
  • Medium: Độ sáng trung bình
  • High: Độ sáng cao, thường dùng khi muốn soi rõ các vật ở xa hay có nhu cầu đặc biệt
  • Turbo: Siêu sáng, độ sáng cực cao nhưng rất tốn pin, dễ làm nóng đèn
  • Moonlight: Độ sáng thấp nên rất tiết kiệm pin
  • SOS: Đèn chớp nháy để báo động, cầu cứu khi gặp khó khăn
 • Tích hợp ổn định công suất: Đảm bảo đèn luôn hoạt động ổn định, cho ánh sáng đều ở mỗi mức độ sáng người dùng chọn
 • Led đỏ: Ưu điểm của Led đỏ là không gây lóa mắt nên đặc biệt thích hợp sử dụng trong các trường hợp bạn không muốn gây ảnh hưởng tới người khác
 • Khả năng chịu nước: Thông thường, đèn pin đeo trán có độ chịu nước thấp hơn so với các loại đèn pin cầm tay. Nếu bạn có nhu cầu mua đèn pin đeo trán thì nên chọn loại có chỉ số chống nước đạt IP68

Tiêu chí mua đèn đeo trán

Nên chọn loại đèn hoạt động ổn định, bền lâu

6. Các loại đèn pin đeo trán phổ biến

6.1. Đèn pin đeo trán Olight Perun 2:

Đèn pin đeo trán Olight Perun 2 chính là phiên bản năng cấp mạnh mẽ của Perun. Cung cấp năng lượng bởi pin 4000mAh 21700, đèn pin gù đa chức năng mới này cung cấp công suất tối đa 2.500 lumen và cung cấp thời gian chạy lâu hơn. Nó sử dụng cáp sạc MCC3 USB với dòng sạc lên đến 2A, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sạc. Tích hợp cảm biến khoảng cách để giảm độ sáng trong trường hợp có vật cản gần đó, một tính năng tuyệt vời để đảm bảo an toàn.

Đèn đeo trán siêu sáng Olight Perun 2

Olight Perun 2 có thể được sử dụng như một đèn pha với dây đeo và đèn cầm tay với cảm giác cầm thoải mái, đồng thời dễ dàng mang theo và gắn với kẹp túi tiện lợi. So với Perun, nó là một công cụ chiếu sáng mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn cho nhiều hoạt động trong bóng tối.

Đèn pin đeo trán cao cấp Olight Perun 2

6.2. Đèn pin đeo trán siêu sáng Acebeam H40:

Đèn pin đeo trán siêu sáng Acebeam H40 là một đèn đeo trán đơn giản, nhỏ gọn, rất nhẹ với công suất lớn và độ tin cậy cao. Được trang bị một LED SST-20 CRI>95, H40 hiệu suất cao này cung cấp cho bạn ánh sáng thật màu hơn vào ban đêm.

Đèn đeo trán thương hiệu H40

Đèn đeo trán thương hiệu H40

Nó có tính năng chỉnh sáng vô hạn từ 230lumens đến 20lumens cùng với chế độ TURBO và SOS cho các tình huống khẩn cấp. LED SST-20 CRI 95+ luminus cho ánh sáng ấm và mềm giống với bản chất của ánh sáng mặt trời, giảm mỏi mắt và lý tưởng cho việc chụp ảnh ngoài trời.

Chiêm ngưỡng đèn pin siêu sáng đeo trán H40

Chiêm ngưỡng đèn pin siêu sáng đeo trán H40

6.3. Đèn pin đeo trán siêu sáng Olight H2R Nova

Olight H2R Nova là đèn đầu tiên Olight thiết kế với 1 pin 18650 cho công suất 2300 ANSI lumens. Ánh sáng cung cấp bởi CREE XHP50 hiệu quả cao kết hợp với ống kính phản xạ toàn phần TIR cung cấp một chùm ánh sáng hoàn hảo và cân bằng.
Mẫu đèn pin Olight H2R Nova đeo trán

Mẫu đèn pin Olight H2R Nova đeo trán

Đèn pin đeo trán Olight H2R Nova 00010

Đèn pin đeo trán Olight H2R Nova 00010

 • Sạc nhanh thông qua dây sạc đi kèm
 • Trang bị nam châm đuôi
 • Pin dòng xả cao đi kèm
 • Clip cài áo và dây đen đèn đa năng
 • Kính TIR mạnh mẽ
 • LED XPH50 hiệu suất cao

6.4. Đèn pin đeo trán Nitecore HC33

Nitecore HC33 – đèn đeo trán Hiệu suất cao, cường độ sáng cao với nhiều tiện ích. Với LED XHP35 HD, đèn có thể sáng lên tới 1800 lumens. Với dây đeo đầu thoải mái, HC33 có thể đeo trên mũ bảo hiểm hoặc trực tiếp lên đầu và có thể được xoay tự do cho phù hợp với nhu cầu của bạn dù bạn cần ánh sáng hướng lên, xuống hoặc thẳng về phía trước. Với một chùm tia có thể đạt đến 187 mét và 100 độ phủ rộng, đèn HC33 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc ban đêm đêm hoặc thăm dò.

Đèn Pin Đeo Trán HC33

Đèn Pin Đeo Trán HC33

Khi sử dụng như một dụng cụ chiếu sáng cầm tay, Nitecore HC33 có thể được lấy ra khỏi dây đeo đầu nylon và dùng làm đèn góc cầm tay. Đối với các khu vực làm việc khó khăn, nam châm từ nắp cho phép người dùng hít đèn vào bề mặt kim loại để có được sự rảnh tay khi thao tác. Các chế độ tích hợp Strobe, SOS và Beacon làm cho HC33 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho cắm trại hoặc đi bộ đường dài, và rất tốt cho các tình huống khẩn cấp.

Lưu ý: để đèn hoạt động ổn định ở mức 1800Lumens, Quý khách cần chọn Pin phù hợp như Eagletac 3500mah dòng xả cao

6.5. Đèn pin đeo trán siêu sáng Klarus HA2C

Klarus HA2C – đèn đeo trán đa năng đầu tiên của Klarus – thiết kế dạng đèn gù với công suất khủng 3200Lumens được cung cấp bởi led Cree XHP70.2, tích hợp cổng USB cho phép sạc nhanh và tiện lợi, đèn đi kèm clip kẹp, dây đeo, nam châm đuôi…rất hữu dụng trong việc sử dụng đa mục đích, mức sáng High 1000Lumens vô cùng hợp lý để tiết kiệm pin.

Đèn pin đeo trán siêu sáng HA2C

Đèn pin đeo trán siêu sáng HA2C

6.6. Đèn pin đeo trán siêu sáng Olight Perun Kit

Olight Perun – đèn gù phiên bản mới thay thế cho H2R với một số cải tiến cho phù hợp và khắc phục nhược điểm của H2R cũ như

Mẫu đèn pin Olight Perun Kit đeo trán giá rẻ

Mẫu đèn pin Olight Perun Kit đeo trán giá rẻ

Đèn đeo trán Olight Perun Kit

Đèn đeo trán Olight Perun Kit

 • Giảm độ sáng max còn 2000 Lumens an toàn hơn cho kính TIR
 • Hẹn giờ tự tắt 3 phút, 9 phút bảo vệ an toàn khi bỏ quên
 • Cảm biến vật cản khi đèn áp sát sẽ tự giảm độ sáng chống chói chống nóng và tự tắt sau 60s để bảo vệ đèn
 • Các tính năng như sạc nam châm được nâng cấp dòng sạc cao hơn

6.7. Đèn đeo trán Acebeam H50

Acebeam H50 – đèn đeo trán gọn nhẹ độ sáng cao nhờ tích hợp 3 led chiếu sáng, cho phép lựa chọn 3 chế độ chiếu 1,2,3 led tổ hợp cho ra 15 mức sáng, thỏa mãn nhiều yêu cầu sử dụng. Tích hợp sạc nhanh USB type-c tiện lợi, đèn có thể để đứng như các loại đèn gù đa năng.

Mẫu đèn đeo trán H50

Mẫu đèn đeo trán H50

Đèn pin đeo trán siêu sáng H50

Đèn pin đeo trán siêu sáng H50

Khuyến cáo chọn pin dòng xả từ 7A trở lên để đèn có thể sáng hết công suất, khuyên dùng EAGTAC 3500mah USA với cell Sanyo Japan.

6.8. Đèn đeo trán Nitecore NU20

Nitecore NU20 là một đèn đeo trán nhỏ gọn được thiết kế đa năng có thể dùng như đèn bỏ túi. Trang bị LED CREE XP-G2 S3 độ sáng 360 Lumens xa 80m. Trọng lượng chỉ 47g kể cả pin sạc được tích hợp sẵn. NU20 có bốn chế độ sáng và hai chế độ đặc biệt với thời gian chạy 100 giờ. Đèn đeo trán nhỏ này lý tưởng cho người chạy bộ hoặc bất cứ ai hay làm việc ban đêm

Đèn đeo trán Nitecore NU20 cao cấp

Đèn đeo trán Nitecore NU20 cao cấp

 • Đèn nhỏ gọn tính cơ động cao
 • Được trang bị đèn LED CREE XP-G2 S3
 • Pin Li-ion tích hợp cung cấp thời gian chạy lên đến 100 giờ
 • Mạch sạc USB tích hợp trên đèn
 • Bộ phận bảo vệ ngăn kích hoạt tình cờ
 • Góc chiếu sáng điều chỉnh được 52 độ
 • Được làm từ vật liệu polycarbonat siêu bền
 • Kích thước nhẹ và nhỏ gọn
 • Chịu va đập đến 1,5 mét

6.9. Đèn đeo trán HZ-6

Đen đeo trán chuyên nghiệp có zoom, chiếu sáng mạnh có thể chiếu tản rộng hoặc chiếu xa nhờ cơ cấu zoom xoay, chịu mưa, chịu va đập tốt

Dây đeo và khớp xoay lớn, rất bền, 2 pin sạc cho phép sử dụng liên tục trên 6g thích hợp với đi lam, leo núi, dã ngoại… có thể đeo lên mũ để đi xe đạp.

 • HT-6: thích hợp để đi săn, tuần tra… có tâm sáng và vùng tản chiếu kết hợp xa/gần
 • HZ-6: thích hợp để làm việc, đi xe đạp do vùng sáng tản đều

6.10 Đèn pin đeo trán siêu sáng TK27

Đèn pin đeo trán LED ROOM HEADLAMP CREE Q3 TK27

Sử dụng led chip CREE Q3 siêu sáng và nhôm tản nhiệt

Gập lên xuống 90 độ

3 chế độ sáng:

 • Cực sáng
 • Sáng vừa
 • Chớp nháy

Sử dụng 3 pin tiểu AAA

7. Mua đèn pin đeo trán siêu sáng tại ChuyenTactical

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ kinh doanh đèn đeo trán. Tuy nhiên, trong số đó cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng. Vậy thì nên mua đèn pin đeo trán ở đâu để đảm bảo chính hãng? Đó chính là ChuyenTactical.

Mua đèn đeo trán chính hãng tại ChuyenTactical

Mua đèn đeo trán chính hãng tại ChuyenTactical

Đèn đeo trán cao cấp chính hãng

Đèn đeo trán siêu sáng cao cấp

Đèn pin dùng để đeo trán

Mẫu đèn đeo trán siêu sáng độ sáng lớn

Mẫu đèn pin đeo trán siêu sáng cao cấp

Bộ đèn pin đeo trán siêu sáng

ChuyenTactical là đơn vị chuyên kinh doanh các phụ kiện ngoài trời. Với nhiều năm hoạt động và luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, ChuyenTactical ngày càng khẳng định vị thế của mình, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đến với ChuyenTactical bạn có thể tìm thấy hàng nghìn mẫu đèn đeo trán chính hãng tới từ các thương hiệu uy tín như Armytek, Fenix, Klarus,… Các chuyên viên tư vấn tại ChuyenTactical sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm mua được cây đèn pin phù hợp nhu cầu sử dụng.

Các mẫu đèn pin đeo trán tại ChuyenTactical có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài, cam kết chính hãng 100%, sẵn sàng đổi trả nếu khách hàng phát hiện hàng nhái, kém chất lượng. Đặc biệt, giá cả tại ChuyenTactical còn rất cạnh tranh, kèm theo nhiều ưu đãi.

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua đèn đeo trán mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn tìm mua được mẫu đèn đeo trán đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

>> Xem thêm các loại đèn pin khác tại ChuyenTactical

Tin tức Đèn pin đeo trán

Không có bài viết

Video Đèn pin đeo trán
 • Mở Hộp Đèn Pin Siêu Sáng OLIGHT X9R - Chuyentactical.com

  Mở Hộp Đèn Pin Siêu Sáng OLIGHT X9R - Chuyentactical.com

  5:12 612 lượt xem

 • 0:00 0 lượt xem

Đăng kí nhận email

Đăng ký tin nhắn để nhận các thông tin
mới nhất từ Chuyentactical

  Giỏ hàng

  Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.