Màu sắc

Độ sáng

Thời Lượng Chiếu Sáng

Giá sản phẩm

Đèn Pin Xe Đạp

Đèn Pin Xe Đạp

Sản Phẩm Đèn Pin Xe Đạp

show_filter hide_filter
Đèn Pin Fenix – BC15R

Đèn Pin Fenix - BC15R

400 LM
78 M
31 H

1 reviews

840,000Đ
Đèn Pin Xe Đạp Fenix BC05R V2.0

Đèn Pin Xe Đạp Fenix BC05R V2.0

15 LM
120 H

1 reviews

450,000Đ
Đèn Pin Xe Đạp Fenix BC21R V3.0

Đèn Pin Xe Đạp Fenix BC21R V3.0

1200 LM
142 M
33 H

1 reviews

1,710,000Đ
Đèn Pin Xe Đạp Fenix – BC25R

Đèn Pin Xe Đạp Fenix - BC25R

600 LM
106 M
36 H

1 reviews

1,140,000Đ
Đèn Pin Xe Đạp Fenix BC26R

Đèn Pin Xe Đạp Fenix BC26R

1600 LM
169 M
65 H

1 reviews

2,050,000Đ
Đèn Pin Xe Đạp Fenix BC30 V2.0

Đèn Pin Xe Đạp Fenix BC30 V2.0

2200 LM
187 M
50 H

2 reviews

2,450,000Đ

Đổi Trả 7 Ngày Lỗi Sản Xuất

Cam kết đúng hàng chính hãng 100%

Bảo hành chính hãng toàn quốc

Đèn pin xe đạp, đèn pin xe đạp thể thao ngày nay càng nhỏ gọn, đa năng và nhẹ hơn trong khi lại cung cấp khả năng chiếu sáng tốt hơn so với các thế hệ đèn pin trước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại đèn xe đạp khác nhau. Để có thể lựa chọn một đèn pin phù hợp để lắp xe đạp quả là một điều khó khăn. Nếu bạn không phải là người rành về các loại đèn pin xe đạp. Hãy để ChuyenTactical sẽ giúp bạn tìm hiểu đèn pin gắn đèn cho xe đạp này!

đèn pin xe đạp tiện dụng

Đèn pha xe đạp tiện dụng cho cuộc hành trình

1. Đèn pin xe đạp là gì?

Đèn pin xe đạp là loại đèn chiếu sáng xe đạp được gắn lên xe đạp với mục đích chiếu sáng nhằm tăng khả năng quan sát của người lái và nâng cao khả năng nhìn, soi đường phía trước cho người lái xe đối với những người xung quanh trong điều kiện trời tối.

Đèn pin gắn xe đạp cao cấp chất lượng giá tốt

Đèn pin gắn xe đạp cao cấp chất lượng giá tốt

Hiện nay đã có nhiều khu vực pháp lý yêu cầu phải lắp một hoặc nhiều loại đèn cho xe đạp để chạy vào ban đêm nhằm đảm bảo an toàn. Thường thì đèn pha ánh sáng trắng sẽ lắp ở phía trước, đèn led đỏ sẽ được gắn ở phía sau, đèn phản xạ màu cam sẽ gắn ở 2 bên xe đạp. Đây cũng là cách gắn đèn pin xe đạp lập phổ biến nhất.

Đèn chiếu sáng xe đạp sở hữu những ưu điểm đặc biệt như không tiêu tốn nhiên liệu, thân thiện với môi trường, giúp người sử dụng dễ dàng rèn luyện sức khỏe vào sáng sớm, và dĩ nhiên xe đạp đang dần trở thành một trong những phương tiện được nhiều người lựa chọn và sử dụng trên thế giới.

2. Đôi nét về đèn pin xe đạp siêu sáng

 • Đèn gắn xe đạp đầu tiên được sản xuất vào năm 1876 và chạy bằng dầu.
 • Năm 1896, đèn chiếu bắt đầu được sử dụng bằng khí axetylen (loại khí hầu như không còn được sử dụng nữa)

đèn pin xe đạp siêu sáng chất lượng

Đèn pin xe đạp siêu sáng chất lượng

 • Đèn xe đạp siêu sáng chạy bằng khí axetylen cung cấp rất sáng. Tuy nhiên đèn pin cũng dễ bị hư hại và phải bảo dưỡng thường xuyên.

đèn chiếu sáng xe đạp giá tốt

Đèn chiếu sáng xe đạp giá tốt

 • Năm 1888, Đèn xe đạp chạy bằng điện được đưa vào sản xuất nhưng không thành công cho đến năm 1898. Khi đó, pin axit chì đã được thay thế bằng pin kiềm cũng như Dynamos đã được cải tiến về hiệu suất cũng như kỹ thuật khiến đèn pin có độ sáng rõ hơn cũng như giảm được giá thành sản phẩm.

3. Tầm quan trọng của đèn pin xe đạp

Nếu xét về mức độ quan trọng thì đèn pin chiếu sáng xe đạp chính là phụ kiện quan trọng thứ hai sau mũ bảo hiểm nhưng lại có chi phí rẻ. Đây không chỉ là đèn pin trang trí, chiếu sáng mà nó còn là phụ kiện quyết định độ an toàn của bạn khi di chuyển trên đường, đặc biệt là vào trời tối.

đèn pin xe đạp siêu sáng giá rẻ tiện lợi

Đèn nháy xe đạp siêu sáng giá rẻ tiện lợi

Ngày nay, các loại đèn pin gắn xe đạp đã trở nên tối giản hơn, nhỏ gọn hơn so với thế hệ trước, tuy nhiên khả năng chiếu sáng của đèn pin đã được nâng cấp đáng kể

4. Lưu ý khi lựa chọn đèn chiếu sáng xe đạp giá rẻ

Đèn xe đạp có công dụng bảo đảm sự an toàn cho bạn, nó giúp bạn soi sáng những đoạn đường tốt, nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được một số thông tin, tiêu chuẩn cơ bản để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất trang bị cho chiếc xe của mình.

4.1. Thương hiệu đèn xe đạp

Chọn thương hiệu đèn pha xe đạp cũng là yếu tố rất quan trọng. Bạn nên mua đèn xe đạp từ các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có không ít mẫu combo đèn xe đạp giá rẻ nhưng chất lượng chiếu sáng rất tốt.

Lưu ý: Khi mua đèn xe đạp bạn cũng cần tìm hiểu kỹ công dụng của chiếc đèn. Đèn chiếu sáng xe đạp cũng có nhiều loại với công dụng khác nhau như đèn lắp ở bánh xe, đuôi xe hay tay lái…

đèn chiếu sáng xe đạp

Thương hiệu của đèn xe đạp thể thao cũng khá quan trong trọng

Bạn có thể xem Review Đèn Gắn Xe Đạp OLIGHT RN 120 – RN 400 – RN 1500

[wpdevart_youtube caption=”” align=”center”]/9ebHHkenCuc[/wpdevart_youtube]

4.2. Kiểu dáng đèn chiếu sáng xe đạp

Không phải bất kì một chiếc đèn chiếu sáng xe đạp nào cũng có thể phù hợp với chiếc xe của bạn. Ngoài ra, một số chiếc xe đạp đạt chuẩn an toàn là một chiếc xe được tích hợp trang bị đèn trước, sau và cả hai bên để đảm bảo có thể nhìn thấy xe hơi, xe máy hay cả người đi bộ.

kiểu dáng đèn pin đội đầu siêu sáng

Kiểu dáng đèn pin đội đầu siêu sáng

Khi di chuyển lúc chiều tối – Đặc biệt là trong những chuyến đi vào trong rừng, trời đêm hoặc những vùng hẻo lánh thiếu ánh sáng từ môi trường xung quanh. Bạn nên chuẩn bị một chiếc đèn xe đạp siêu sáng có cường độ sáng mạnh để đảm bảo bạn có thể nhìn rõ phía trước

đèn pin xe đạp the thao siêu sáng

Đèn Led cho xe đạp thể thao chuyên dụng có nháy đèn

4.3. Công suất đèn pin xe đạp

Khi mua đèn led cho xe đạp, bạn nên để ý đến công suất chiếu sáng của đèn pin. Những đèn pha xe đạp này thường có giá khá cao so với mặt bằng chông của các loại đèn pin khác.

Tuy nhiên mức giá đèn pin “đắt sắc ra miếng” vì những chiếc đèn chiếu sáng xe đạp này mang đến độ sáng rõ hơn, an toàn hơn và bền bỉ hơn trong các điều kiện sử dụng xung quanh so với những dòng sản phẩm khác ( vì chúng thường được cung cấp cấu trúc vỏ kim loại bền bỉ, vỏ làm bằng cao su chống nước & cùng hệ thống nút bấm nhiều nút chắc chắn).

đèn xe đạp nhiều chức năng

Đèn pha xe đạp èn pha xe đạp có nhiều chức năng

Công suất đèn pin bao nhiêu thì có thể gọi là cao?

Cường độ sáng bộ đèn xe đạp được cho là cao khi ở mức từ 400 lumens trở lên nếu bạn dùng xe đạp để đi trong thành phố. Còn dùng xe để di chuyển ở những nơi hẻo lánh thì bạn cần một chiếc đèn pin gắn xe đạp siêu sáng công suất từ 700 lumens.

đèn gắn xe đạp

Đèn gắn xe đạp

đèn gắn xe đạp

Bộ đèn gắn xe đạp

đèn nháy xe đạp

Đèn nháy xe đạp

đèn pin xe đạp siêu sáng tiện dụng

Đèn led cho xe đạp siêu sáng tiện dụng có chi phí rẻ

đèn gắn xe đạp cao cấp chính hãng

Đèn gắn xe đạp cao cấp chính hãng

đèn cho xe đạp tiện dụng nhiều chức năng

Đèn cho xe đạp tiện dụng nhiều chức năng

Kiểu chóa đèn là một yếu tố khó định hình và thường gây khó hiểu đối với người bán. Nếu bạn cảm thấy không thể mua được sản phẩm này thì hãy liên hệ ChuyenTactical hoặc những chuyên viên tư vấn bán hàng và nhờ họ chiếu thử trong khu vực tối để có thể tham khảo.

4.4. Giá đèn pin xe đạp siêu sáng

Giá đèn pin mắc hay rẻ còn tùy thuộc vào chỉ số của đèn, tuy nhiên thường thì theo nguyên tắc là “Đắt xắc ra miếng, Tiền Nào Của Nấy”. Mức giá càng cao thì cường độ đèn pin chiếu sáng xe đạp (lumen) càng mạnh. Bạn nên chọn đèn pin xe đạp phù hợp với nhu cầu hoạt động của mình nhé!

4.5. Vị trí gắn đèn pin xe đạp:

Khi mua đèn pin gắn xe đạp bạn nên quan tâm đến vị trí gắn đèn pin xe đạp. Thường thì có 3 kiểu gắn đèn pin xe đạp phổ biến là:

 • Gắn trước cho xe đạp:

Đèn pin gắn trước xe đạp là loại dèn được gắn ở trên tay lái xe đạp hoặc cũng có thể gắn trên nón bảo hiển. Khi bạn thường xuyên di chuyển trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng, đặc biệt là trong rừng thì việc sử dụng đèn pin gắn phía trước xe đạp là môt nhu cầu cần thiết dành cho bạn.

đèn pin gắn xe đạp gắn sau

Đèn pin gắn xe đạp gắn trước xe đạp

 • Đèn gắn sau xe đạp:

Nếu xe đạp của bạn có hỗ trợ tích hợp sẵn ngàm để gắn đèn pin ở phía sau đuôi xe. Nếu xe bạn không có hỗ trợn gắn sau xe, bạn có thể gắn ở cốt yen, balo hoặc phía sau nón bảo hiểu để người đi đường có thể nhìn thấy được xe đạp của bạn.

đèn pin xe đạp chiếu sáng tiện dụng

Đèn pin xe đạp chiếu sáng tiện dụng

 • Đèn gắn hai bên cho xe đạp:

Unchanged: Đây là bộ đèn pin gắn vào hai bên khung của xe đạp. Đèn led cho xe đạp gắn ở phía căm xe đạp thực sự rất hữu ích đối với xe đạp vì nó giúp tạo ra các vệt sáng chuyển động để gây sự chú ý đối với những người xung quanh

4.6. Độ bền & tuổi thọ của đèn pin chiếu sáng xe đạp

Đa số các loại đèn xe đạp đều có các cấp độ khác nhau như như cường độ cao, cường độ thấp và chế độ nhấp nháy. Và những loại bóng đèn này đều sẽ được ghi tuổi thọ cao nhất của pin cho từng cấp độ sáng, cấp độ sáng thấp thì tuổi thọ pin càng cao, và ngược lại, vì thế khi lựa chọn đèn xe đạp, những thông số tuổi thọ pin cũng là những chi tiết bạn không thể không cân nhắc để có chế độ cài đặt hợp lý.

Khi mua đèn LED cho xe đạp, nên lựa chọn sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao nhưng chi phí rẻ. Đèn chiếu sáng xe đạp là thiết bị được thường xuyên sử dụng. Vì vậy nên nếu chẳng may chúng hết pin hay không hoạt động giữa đường thì chúng ta sẽ gặp rất nhiều bất tiện.
Thời gian và tuổi thọ pin của đèn pin còn tùy thuộc vào loại pin, cường độ sáng và loại bóng đèn LED cho xe đạp bạn sử dụng.

đèn pin cho xe đạp siêu sáng

Đèn pin cho xe đạp siêu sáng đi đêm

Hầu hết các loại đèn xe đạp hiện nay đều được tích hợp cả hai chế độ sáng:

 • Chế độ đèn nháy xe đạp chớp/tắt giúp phương tiện dễ dàng nhật ra và chú ý đến bạn hơn
 • Chế độ giữ nguyên độ sáng.

Độ bền đèn xe đạp sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều chi phí vào việc thường xuyên thay đèn cho xế yêu của mình, độ bền của đèn là yếu tố bạn nên lưu ý. Tốt nhất nên lựa chọn những loại đèn pin xe đạp có khả năng chống nước tốt, có thể chịu được những cơn mưa nhỏ hay sương mù, đồng thời được làm bằng chất liệu cứng có khả năng chống chịu va đập trong quá trình sử dụng.

Trong điều kiện thiếu sáng, bạn có thể để đèn trước ở chế độ chớp tắt đôi khi sẽ gây cảm giác khó chịu và thiếu tầm nhìn cho bạn và những người xung quanh. Lúc này bạn cần phải có một đèn pin xe đạp siêu sáng có độ sáng mạnh nhất

5. Đèn xe đạp thể thao – Người bạn chiếu sáng mọi nẻo đường

Xe đạp thể thao là phương tiện di chuyển và cũng là một trong những thiết bị giúp luyện tập thể dục thể thao. Có rất nhiều loại xe đạp: xe đạp thông thường, xe đạp đường trường hay xe đạp đua,… nhưng tất cả các loại xe đạp này đều cần có đèn xe đạp, đèn phản quang xe đạp để giúp bạn an toàn hơn khi đi vào ban đêm và là phương tiện để những người điều khiển giao thông khác có thể nhận ra bạn trong đêm tối.

Đèn xe đạp thể thao cao cấp

Đèn xe đạp thể thao cao cấp ChuyenTactical

5.1. Đa dạng mẫu mã

Đèn chiếu sáng xe đạp có rất nhiều mẫu mã và công dụng. Tuy nhiên, về cơ bản chúng ta nên trang bị cho chiếc xe đạp của mình đèn gắn phía trước và phía sau.

đèn xe đạp

Đèn led gắn đuôi xe

5.2. Đèn nháy xe đạp với khả năng đa nhiệm

Đèn nháy xe đạp gắn phía trước thường được bố trí ở tay lái hoặc nón bảo hiểm. Tuy nhiên đối với xe đạp điện thì bóng đèn xe đạp điện sẽ được gắn ở cổ xe. Nếu như bạn đi xe đạp vào ban đêm ở những đoạn đường vắng thì nên gắn đèn xe đạp thể thao ở cả tay lái và nón.

Nếu chỉ sử dụng một đèn thì bạn hãy chọn gắn đèn xe đạp siêu sáng trên nón bảo hiểm. Loại đèn này sẽ giúp bạn linh hoạt góc độ chiếu sáng tốt hơn.

den pin xe dap the thao

Đèn led cho xe đạp gắn nón

Còn loại đèn pin xe đạp thể thao phía sau thường sẽ được gắn ở cốt yên, balo hoặc phía sau nón bảo hiểm. Ngoài ra, có một số loại xe còn được tích hợp sẵn ngàm gắn đèn pin cho xe đạp ở baga.

6. Những loại đèn chiếu sáng cho xe đạp tại ChuyenTactical giá rẻ

ChuyenTactical là cửa hàng chuyen phân phối các loại đèn chiếu sáng xe đạp và phụ kiện hàng đầu thế giới với những “siêu phẩm” đèn xe đạp thể thao, đèn led cho xe đạp, đèn pha xe đạp, đèn gắn xe đạp đầy ấn tượng với những mẫu mã kiểu dáng đa dạng, phong phú. Để giúp các “biker” có thể dễ dàng hơn trong việc tập luyện vào buổi tối, ChuyenTactical xin chia sẻ kinh nghiệm cũng như mách bạn những loại đèn xe đạp nên trang bị cho “xế yêu”.

6.1. Đèn xe đạp Olight ALLTY 2000

Bộ Đèn Pin Gắn Xe Đạp Olight ALLTY 2000 là một chiếc đèn xe đạp đa chức năng được cấp nguồn bằng pin 7.2V 3500mAh 18650 với công suất tối đa 2000 lumen. Đèn pin có chi phí rẻ và còn có thể dùng làm đèn chiếu hậu

Đèn Pin có bộ đèn led bao gồm các chế độ chiếu sáng khác nhau hỗ trợ người sử dụng trong từng điều kiện thời điểm thích hợp.

Sạc USB dành cho xe đạp, đèn cảnh báo chống nước gắn trên cốt yên xe đạp, kích thước 7.5x3x2cm – INTL

đèn nháy xe đạp

Đèn xe đạp siêu sáng Olight ALLTY 2000

Giá đèn pin gắn xe đạp Olight ALLTY 2000: 3,500,000 Đ

Đèn pin xe đạp siêu sáng Olight ALLTY 2000

Olight ALLTY 2000 là đèn pin . Vì vậy thời gian sử dụng (không liên tục) có thể là 5 ngày đạp xe buổi tối.

Đèn pha siêu sáng Olight ALLTY 2000 là phụ kiện xe đạp không thể thiếu đối với những người hay đạp xe đạp, đi xe đạp gấp tại thành thị vào buổi tối.

Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng khi di chuyển trong điều kiện thời tiết mưa, đèn pin được trang bị khả năng chống nước tốt, đế cao su dễ dàng tháo lắp.

6.2. FENIX – BC05R Red Light – Đèn Pin Gắn Sau Xe Đạp

Đèn xe đạp Fenix BC05R sở hữu thiết kế bắt mắt, là 1 chiếc đèn hậu cho xe đạp chống thấm nước hoàn hảo cực tốt, không ngại thời tiết mưa bão. Đây là một trong những chiếc đèn xe đạp bạn không thể không sắm cho xế yêu của mình.

Bóng đèn led cao cấp siêu sáng với khả năng chiếu xa từ 280 đến 350m. Đèn có 3 chế độ sáng khác nhau: Sáng mạnh, sáng vừa (tiết kiệm pin), và sáng nhấp nháy SOS.

Đèn pin với công dụng hỗ trợ thông báo sự hiện diện của chiếc xe đạp cho những phương tiện phía sau nên đèn pin được trang bị cấu tạo đặc biệt với độ sáng vừa đủ để thực hiện chức năng một cách tối ưu nhất.

Đèn chiếu sáng xe đạp

Đèn pin xe đạp siêu sáng FENIX – BC05R với cấu tạo đơn giản gồm đế và đèn dễ tháo lắp trong quá trình sử dụng

Giá đèn led cho xe đạp FENIX – BC05R: 500,000 Đ

Đèn pha xe đạp có thiết kế nhỏ gọn, bằng hợp kim siêu bền, nhìn rất đẹp và bắt mắt. Chất liệu hiện đại, nút bấm chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh góc chiếu. Chiếc đèn pha xe đạp được trang bị pin cao cấp với dung lượng lớn, tuổi thọ pin dài, cổng sạc USB Chất liệu hợp kim kết hợp cao su siêu bền

6.3 Đèn xe đạp FENIX – BC35R – 1800 LUMENS

Đèn xe đạp FENIX – BC35R – 1800 LUMENS là đèn pin Gắn Xe Đạp sở hữu thiết kế chóa đèn. Đèn pin đem lại beam sáng có đường cắt ngang, không gây chói mắt người hay phương tiện ngược chiều. FENIX – BC35R là một trong những chiếc đèn xe đạp bạn không thể không sắm cho xế yêu của mình.

Bạn có thể an tâm đi trong trời mưa mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng chiếu sáng của đèn, vì đèn có khả năng chống nước.

đèn xe đạp thể thao Gắn Xe Đạp

Đèn pin Gắn Xe Đạp thể thao

Giá đèn pin xe đạp thể thao siêu sáng FENIX – BC35R – 1800 LUMENS: 2,980,000 Đ

Đánh giá đèn pha xe đạp FENIX – BC35R – 1800 LUMENS:

 • Màn hình Oled hiển thị trực quan, rõ ràng mức sáng hiện tại,
 • Thời lượng hoạt động và dung lượng pin, giúp người dùng sẵn sàng trong mọi tình huống.
 • BC35R còn đi kèm 1 công tắc rời giúp thao tác dễ dàng ngay cả khi đang đạp xe.
 • Điểm độc đáo của cây đèn này là nó còn có tính năng chống trộm cho xe.
 • Nếu chiếc xe bị dịch chuyển thì cảm biến trong đèn sẽ kích hoạt còi báo động.

6.4. Đèn pin xe đạp Olight RN1500

Đèn xe đạp công suất cao, rất thích hợp để chiếu sáng hàng ngày trong các khu đô thị, đạp xe touring đường trường, offroad, đi đường rừng.

đèn led xe đạp Olight RN1500

Đèn led xe đạp Olight RN1500 với cường độ sáng mạnh

đèn Olight RN1500 cho xe đạp

Đèn Olight RN1500 cho xe đạp

đèn pin cho xe đạp Olight RN1500

Đèn pin cho xe đạp Olight RN1500 có khả năng chiếu sáng tốt trong bóng tối

đèn pin xe đạp chất lượng tốt

Đèn pin xe đạp chất lượng tốt

đèn pin xe đạp siêu sáng Olight RN1500

Đèn pin xe đạp siêu sáng Olight RN1500

đèn xe đạp siêu sáng Olight RN1500

Đèn xe đạp siêu sáng Olight RN1500

Giá đèn cho xe đạp siêu sáng Olight RN1500: 1,950,000Đ

Đặc điểm nổi bật của Olight RN1500:

 • Khả năng chống lóa cho người đối diện bằng vạch cắt trên thấu kính
 • công suất tối đa 15000 lumens, chiếu xa 164m, thời gian hoạt động với pin 5000mAh (loại pin 21700) lên đến 12.5 tiếng.
 • Chống nước tiêu chuẩn IPX7. Chịu va đập 1m.
 • Sạc qua cổng USB-Type C thông dụng.
 • Set đi kèm mount gắn trên ghi đông xe đạp 3 loại đường kính: 25,4 / 31,8 / 35mm.
 • Tương thích với ngàm tròn của Camera GoPro, có thể gắn trên nón, vai.

Giá đèn pin xe đạp Olight RN1500: 1,950,000 đ

6.5. Đèn pin xe đạp FENIX – BC30 V2.0

Fenix BC30 V2.0 là đèn pin xe đạp công suất cao với công tắc không dây. Đèn được thiết kế với hệ thống ánh sáng quang học đặc biệt, cho ra ánh sáng rất lý tưởng để đi xe đạp ban đêm. Ánh sáng của BC30 V2.0 có khả năng chiếu tới những khu vực mà đèn xe đạp thông thường chịu thua. Hơn nữa nó không làm chói mắt người đi ngươc chiều.

đèn nháy xe đạp

Đèn Pin XE ĐẠP FENIX – BC30 V2.0 – 2200 LUMENS (TẶNG KÈM 2 PIN SẠC FENIX 18650 – 2600MAH)

Đèn pin gắn xe đạp FENIX – BC30 V2.0

Giá đèn pin gắn xe đạp FENIX – BC30 V2.0: 2,450,000Đ

Thông số kỹ thuật của đèn pin xe đạp giá rẻ FENIX – BC30 V2.0:

 • Lumens: 3000 lumens
 • Cổng sạc trên thân: NA
 • Chiếu xa: 187m
 • Nhân LED: 2xLuminus SST-40-N5
 • Runtime tối đa: 50h
 • Số mức sáng: 5 in 1
 • Loại pin tương thích: 2×18650
 • Kích thước: 120 x 50 x 31.8 mm
 • Trọng lượng (chưa kèm pin): 154g
 • Chuẩn chống nước: IP67

6.6. Đèn pin xe đạp FENIX – BC25R

đèn nháy xe đạp

Đèn gắn xe đạp

Đánh giá đèn pin xe đạp FENIX – BC25R:

 • Fenix BC25R là 1 cây đèn pin xe đạp gọn nhẹ
 • Thiết kế thời trang và chuyên dụng cho di chuyển trong đô thị.
 • Công nghệ beam sáng “ Cut-off ” đảm bảo chống chói mắt cho người đi bộ hay phương tiện đối diện. Đèn sử dụng 1 Led Cree XP-G3 ánh sáng vàng, cho độ sáng tối đa 600 Lumens,
 • đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng trong đô thị.
 • Công tắc thao tác 1 tay, cổng sạc Micro USB, đèn báo pin,
 • Gá cài xe đạp thao tác nhanh
 • Thân đèn bằng hợp kim nhôm tản nhiệt tốt
 • Khả năng chống nước IP66 khiến BC25R là 1 cây đèn pin không thể thiếu cho chiếc xe đạp của bạn.

7. Địa chỉ bán đèn pin gắn xe đạp uy tín chất lượng

Ngày nay các phương tiện giao thông với tốc độ ưu việt xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể phủ nhận giá trị của những chiếc xe đạp. Di chuyển bằng xe đạp không chỉ giúp chúng ta rèn luyện cơ thể mà còn bảo vệ môi trường. Vì vậy nên việc trang bị đèn chiếu sáng xe đạp của bạn là điều vô cùng cần thiết. Để có một đèn pin chiếu sáng xe đạp chất lượng giá tốt, việc tìm kiếm một địa chỉ bán sản phẩm uy tín, chất lượng vô cùng quan trọng.

đèn pin cho xe đạp chất lượng

Đèn pin cho xe đạp chất lượng

ChuyenTactical chính là nơi tốt nhất để bạn lựa chọn nếu bạn đang có ý định muốn mua đèn pin xe đạp ở TPHCM, vì địa chỉ của shop ở ngay trung tâm thành phố nên rất dễ để bạn đến trải nghiệm cũng như mua sắm.

đèn pin gắn xe đạp uy tín

Đèn pin gắn xe đạp uy tín

Bên cạnh đó, ChuyenTactical còn cam kết bán các sản phẩm cực kỳ chất lượng và uy tín. Chúng tôi luôn chào đón bạn ghé trực tiếp đến shop để trải nghiệm chất lượng của sản phẩm.

ChuyenTactical là Shop cửa hàng mua bán các loại đèn giành cho xe đạp thể thao giá rẻ tốt tại TP.HCM – Một trong những cửa hàng phân phối đèn pin cho xe đạp chất lượng và uy tín. Để lựa chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp, bạn có thể truy cập website: chuyentactical.com. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm các sản phẩm.

 • Địa chỉ: 154/12 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 094 336 79 39

Vừa rồi là một số thông tin về sản phẩm đèn chiếu sáng xe đạp. Đây là một loại thiết bị vô cùng cần thiết cho những người thường di chuyển bằng xe đạp. Chỉ với một chiếc đèn nhỏ, bạn đã có đủ ánh sáng để đạp xe trong đêm một cách an toàn nhất.

>> Xem thêm các mẫu đèn pin khác như đèn đeo đầu, đèn pin police tự vệ, đèn pin siêu sáng chính hãng tại shop bán đèn pin ChuyenTactical

Tin tức Đèn Pin Xe Đạp
Các loại đèn pin siêu sáng tốt nhất hiện nay 2021

06/12/2020

-

Hoàng Quân

Các loại đèn pin siêu sáng tốt nhất hiện nay 2021

Đèn pin là vật dụng vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta, do đó việc lựa chọn không...
Đèn pin chiếu xa nhất – Hiểu thế nào đúng?

06/12/2020

-

Hoàng Quân

Đèn pin chiếu xa nhất - Hiểu thế nào đúng?

Đèn pin không chỉ là một vật dụng cung cấp ánh sáng mà nó còn được xem là thú chơi...
Video Đèn Pin Xe Đạp
 • Đèn xe đạp thể thao - siêu sáng | Chuyên Tactical

  Đèn xe đạp thể thao - siêu sáng | Chuyên Tactical

  0:22 575 lượt xem

 • Review Combo Đèn Gắn Xe Đạp OLIGHT RN 120 - RN 400 - RN 1500 - Chuyentactical.com

  Review Combo Đèn Gắn Xe Đạp OLIGHT RN 120 - RN 400 - RN 1500 - Chuyentactical.com

  17:47 17,801 lượt xem

 • Review Đèn Gắn Đuôi Xe Đạp OLIGHT RN 120 - Chuyentactical.com

  Review Đèn Gắn Đuôi Xe Đạp OLIGHT RN 120 - Chuyentactical.com

  5:14 2,175 lượt xem

 • Review Đèn Pin Xe Đạp OLIGHT RN 400 - Chuyentactical.com

  Review Đèn Pin Xe Đạp OLIGHT RN 400 - Chuyentactical.com

  7:31 1,548 lượt xem

Câu hỏi thường gặp

Những thương hiệu đèn pin nào tốt nhất 2023 ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn pin chiếu sáng đến từ nhiều thương hiệu. Mỗi thương hiệu có những thế mạnh riêng để phục vụ từng đối tượng khách hàng, người dùng khác nhau.

Chuyentactical là nhà nhập khẩu chính hãng và phân phối đèn pin siêu sáng, đèn pin đội đầu, đèn pin xe đạp, đèn pin cắm trại, đèn pin mini của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như:

 • FENIX
 • OLIGHT
 • LEDLENSER
 • NITECORE
 • ARMYTEK
 • KLARUS
 • Và nhiều hãng khác.

Các sản phẩm đèn pin chiếu sáng từ các thương hiệu trên đều có lịch sử phát triển lâu năm. Họ có kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất đèn pin và các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.

Đèn pin tại Chuyentactical có nguồn gốc xuất xứ như thế nào?

Đèn pin được kinh doanh tại Chuyentactical được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Saigon Outdoor Gear. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được đảm bảo bởi chứng từ nhập khẩu và các loại giấy phép chứng nhận liên quan.

Chúng tôi cam kết có thể cung cấp đầy đủ hoá đơn chứng từ và các giấy chứng nhận tiêu chuẩn lưu hành, sử dụng đèn pin theo đúng quy định của pháp luật.

Chuyentactical nói KHÔNG với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém. Đèn pin và thiết bị chiếu sáng ở đây đều là các sản phẩm cao cấp, được kiểm chứng độ bền và tính hiệu quả trước khi đưa đến tay khách hàng.

Đèn pin tại Chuyentactical có tính ứng dụng thực tế cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng, đáp ứng tốt các nhu cầu chiếu sáng từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Tôi có thể mua đèn pin tại Chuyentactical bằng cách nào?

Chuyentactical là địa điểm mua sắm đèn pin uy tín ở TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có cửa hàng toạ lạc tại: 154/12 đường Nguyễn Trọng Tuyển, P8, Quận Phú Nhuận , TP. Hồ Chí Minh.

Giờ hoạt động: 9H sáng đến 9H tối tất cả các ngày trong tuần.

Hotline: 0943367939 (gọi trực tiếp hoặc Zalo)

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng online trên các nền tảng bán hàng trực tuyến của chúng tôi tại:

Website chính thức: Chuyentactical.com

Shopee Chuyentactical:

Lazada Chuyentactical:

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm được kinh doanh tại các kênh bán hàng có giá cả, chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành đồng nhất.

Chính sách bảo hành đèn pin tại Chuyentactical như thế nào? Có hỗ trợ đèn pin hết hạn bảo hành và không nằm trong điều kiện bảo hành quy định của Chuyentactical không?

Chuyentactical cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp bao gồm:

 1. Tư vấn, hỗ trợ thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chiếc đèn pin phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
 2. Các sản phẩm đèn pin được bảo hành theo chính sách, chế độ và thời hạn tương đương với thông tin công bố của nhà sản xuất. Cụ thể:

Đèn pin Fenix:

 • Bảo hành 5 năm cho thân đèn và 1 năm cho pin đối với các sản phẩm dùng pin rời.
 • Bảo hành 2 năm cho đèn pin sử dụng pin tích hợp.
 • Bảo hành 1 tháng cho phụ kiện.

Đèn pin Olight:

 • Bảo hành 5 năm cho thân đèn và 1 năm cho pin đối với các sản phẩm dùng pin rời.
 • Bảo hành 2 năm cho đèn pin sử dụng pin tích hợp.
 • Bảo hành 1 tháng cho phụ kiện.

Đèn pin Armytek:

 • Bảo hành 10 năm cho thân đèn và 1 năm cho pin đối với các sản phẩm dùng pin rời.
 • Bảo hành 5 năm cho đèn pin sử dụng pin tích hợp.
 • Bảo hành 1 tháng cho phụ kiện.

Đèn pin Nitecore:

 • Bảo hành 5 năm cho thân đèn và 1 năm cho pin đối với các sản phẩm dùng pin rời.
 • Bảo hành 1-2 năm cho đèn pin sử dụng pin tích hợp.
 • Bảo hành 1 tháng cho phụ kiện.

Đèn pin Ledlenser:

 • Bảo hành 2 năm cho thân đèn (7 năm khi đăng ký Online theo hướng dẫn trên vỏ hộp) và bảo hành 1 năm cho pin.
 • Bảo hành 1 tháng cho phụ kiện.

Các thương hiệu: Klarus, Acebeam, Imalent… có thời hạn bảo hành từ 1 – 5 năm tuỳ sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

 1. Đối với các sản phẩm đèn pin hết hạn bảo hành: Chuyentactical xin cam kết đứng về phía khách hàng để kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa có tính phí hoặc tư vấn đề xuất phương án tối ưu. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để khắc phục vấn đề với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

Quý khách hàng xin lưu ý điều kiện bảo hành và các thông tin khác về bảo hành đèn pin được thể hiện chi tiết tại: Chính sách bảo hành.

Đèn pin có được đem lên máy bay hay sử dụng trong môi trường cây xăng, hóa chất dễ cháy nổ không?

Trong các điều kiện môi trường đặc biệt, việc sử dụng đèn pin cần tuân theo các quy định cụ thể như sau:

 • Các quy định về việc mang đèn pin có chứa pin lên máy bay, được quy định bởi tổ chức hàng không dân dụng Quốc Tế – ICAO:
  1. Đèn pin, và cụ thể là pin li-ion chỉ được mang lên máy bay dưới hình thức hành lý xách tay
  2. Đèn có pin và cụ thể là pin li-ion không được gửi trong hành lý ký gửi, vận chuyển trong khoang hàng của máy bay chở khách
  3. Pin Li-ion chỉ được gửi trên máy bay chở hàng nếu có đầy đủ các chứng chỉ an toàn theo quy định.
  4. Pin có dung lượng trên 160 Wh tương đương 32.000 mAh đều bị nghiêm cấm mang lên máy bay kể cả dưới dạng hành lý xách tay. Lý do bởi thông số này chạm ngưỡng cực kỳ nguy hiểm, có khả năng cháy nổ cao, và mọi vi phạm đều có thể bị xử lý. Các sản phẩm đều phải được ghi rõ về nguồn gốc, công suất, dung lượng để tiện kiểm tra khi có yêu cầu.
  5. Ngoài ra, khi đã mang pin lên máy bay thì tốt nhất bạn chỉ nên sạc pin dưới 30%, cài chế độ khóa hoặc thậm chí tháo rời pin để đảm bảo an toàn. Lúc máy bay cất cánh tuyệt đối không sử dụng pin để thực hiện bất cứ công việc nào và chỉ dù khi có hiệu lệnh từ tiếp viên.
 • Đèn pin có tiêu chuẩn chống cháy nổ được thiết kế riêng cho các môi trường đặc biệt để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các tiêu chí được sử dụng để phân loại bao gồm:
  1. Tiêu chuẩn quy định theo môi trường hoạt động.
  2. Tiêu chuẩn chống nổ theo nhóm khí.
  3. Tiêu chuẩn chống nổ theo nhiệt độ.
 • Các tiêu chuẩn này sẽ được in trên thân đèn để phân loại và được quy định bởi các tổ chức trên thế giới như:
  1. Tiêu chuẩn ATEX.
  2. Tiêu chuẩn IECEx.
  3. Tiêu chuẩn IP.
  4. Tiêu chuẩn RoHS.

Chuyentactical cam kết cung cấp đầy đủ các chứng nhận liên quan theo yêu cầu của quý khách để lưu hành và sử dụng trong các môi trường đặc biệt.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được thông tin tư vấn chuyên nghiệp và cụ thể cho nhu cầu của Quý khách.

Đăng kí nhận email

Đăng ký tin nhắn để nhận các thông tin
mới nhất từ Chuyentactical

  Giỏ hàng

  Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!