Top 20 hãng đèn pin nổi tiếng thế giới

18/08/2023

-

Hoàng Quân

Đèn pin là một vật dụng phổ biến, có nhiều ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Trước đây, đèn pin chỉ phục vụ một số nhu cầu đặc biệt. Dần dần, chúng trở nên phổ biến hơn. Cho đến nay, đèn pin đã là vật bất li thân của rất nhiều người. 

Ngành công nghiệp đèn pin đã phát triển mạnh mẽ cùng sự bùng nổ của công nghệ chiếu sáng và phủ sóng hầu hết các lĩnh vực trong đời sống như: gia dụng, kỹ thuật, công nghiệp, an ninh, hành pháp, thể thao ngoài trời, đèn pin EDC (đèn pin mang theo bên mình hằng ngày),…

Hôm nay, Chuyentactical sẽ điểm qua một số thương hiệu đèn pin uy tín, chất lượng trên thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc đèn pin, hãy thử tham khảo thông tin bên dưới đây để có thêm thông tin và sự lựa chọn nhé.

Top 20 thương hiệu đèn pin uy tín hiện nay trên thế giới

1. Đèn pin Fenix

Đây là thương hiệu đèn pin rất quen thuộc ở thị trường Việt Nam và là một trong những nhà sản xuất đèn pin, thiết bị chiếu sáng lớn trên thế giới. Fenixlight Limited được thành lập vào năm 2001, có trụ sở tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện tại, Fenixlight đã có mạng lưới phân phối rộng khắp toàn cầu. 

Sản phẩm đèn pin của Fenix vô cùng đa dạng, bao gồm: đèn pin siêu sáng cao cấp, đèn pin chiến thuật, đèn xe đạp, đèn cắm trại,… được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: thể thao ngoài trời, quân sự, an ninh, công nghiệp,…

Đèn pin Fenix được phân phối chính hãng tại Việt Nam với chế độ bảo hành từ 2 đến 5 năm.

Fenix hãng đèn pin cao cấp lớn nhất hiện nay

Fenix hãng đèn pin cao cấp lớn nhất hiện nay

2. Đèn pin Olight

Olight được thành lập vào năm 2007 bởi founder Fox Fan, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc và văn phòng đại diện tại Georgia, Hoa Kỳ.

Sản phẩm đèn pin Olight rất nổi tiếng trong giới người chơi EDC bởi thiết kế đẹp mắt, bộ sản phẩm chỉn chu và chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, đèn pin của Olight còn được tin dùng bởi các cơ quan thực thi pháp luật, quân đội, và những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Olight được tin dùng bởi các cơ quan thực thi pháp luật, quân đội, và những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Olight được tin dùng bởi các cơ quan thực thi pháp luật, quân đội, và những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, Olight đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm, trong đó có:

 • Đèn pin EDC, đèn pin siêu sáng, đèn pin chiếu xa cao cấp
 • Đèn pin chiến thuật, tuần tra, an ninh, thực thi pháp luật.
 • Đèn pin xe đạp, đi bộ, chạy bộ, cắm trại, dã ngoại.
 • Phụ kiện EDC, túi, dao, multi-tools.

Đèn pin Olight được phân phối chính hãng tại Việt Nam với chế độ bảo hành từ 2 đến 5 năm.

3. Đèn pin Nitecore

NiteCore là nhà sản xuất đèn pin của Trung Quốc được thành lập vào năm 2007, cùng thời điểm với Olight. NiteCore thuộc sở hữu của tập đoàn Sysmax, tập đoàn này cũng sở hữu thương hiệu đèn pin JETBeam và một số thương hiệu đèn khác.

Đèn pin NiteCore nổi tiếng với sự nhỏ gọn và độ sáng cực cao. NiteCore liên tục đẩy sản phẩm của mình vượt qua khỏi giới hạn, đúng với triết lý của hãng: ”Không ngừng đổi mới”. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, NiteCore đã gặt hái được nhiều thành công, sở hữu nhiều bằng sáng chế và chiến thắng các giải thưởng về thiết kế và hiệu suất chiếu sáng danh giá trong ngành.

Đèn pin NiteCore nổi tiếng với sự nhỏ gọn và độ sáng cực cao. NiteCore liên tục đẩy sản phẩm của mình vượt qua khỏi giới hạn

Đèn pin NiteCore nổi tiếng với sự nhỏ gọn và độ sáng cực cao. NiteCore liên tục đẩy sản phẩm của mình vượt qua khỏi giới hạn

NiteCore có bộ sưu tập sản phẩm đa dạng. Trong đó, dòng sản phẩm chủ lực là đèn pin chiến thuật dành cho lực lượng an ninh, thực thi pháp luật và đèn pin EDC siêu sáng.

Đèn pin NiteCore được phân phối tại Việt Nam với chế độ bảo hành từ 1 đến 5 năm, tuỳ sản phẩm, tuỳ đại lý bán hàng.

4. Đèn pin JETBeam

JETBeam là thương hiệu đèn pin “đàn anh” được ra đời năm 2002 –  trước NiteCore và cùng thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ Sysmax. Từ khi NiteCore tách ra khỏi JETBeam để trở thành một thương hiệu độc lập thì hãng này không còn phát triển nhanh và mạnh như trước nữa.

Theo tìm hiểu trên một số diễn đàn, người dùng đánh giá việc tách nhau giữa JETBeam và NiteCore là một chiến lược tái định vị thương hiệu. Họ vẫn so sánh các sản phẩm có cấu tạo và chức năng giống nhau đến 90%, chỉ khác về thương hiệu. Một số người cho rằng JETBeam, hay nói đúng hơn là Sysmax vẫn mang giá trị là phần lõi của công nghệ sản xuất. Còn NiteCore là thương hiệu sinh ra để đi đánh chiếm các phân khúc khách hàng mới và rộng hơn. Tuy vậy, ở giai đoạn hoàng kim của mình, JETBeam đã sở hữu dòng sản phẩm RRT gây được nhiều tiếng vang. 

Hiện tại, các sản phẩm đèn pin của JETBeam tập trung ở đèn pin siêu sáng cho lực lượng thực thi pháp luật, đèn đi săn tầm xa, đèn gù,…

Đèn pin JETBeam được phân phối tại Việt Nam với chế độ bảo hành từ 1 đến 5 năm, tuỳ sản phẩm, tuỳ đại lý.

Đèn pin của JETBeam tập trung ở đèn pin siêu sáng cho lực lượng thực thi pháp luật, đèn đi săn tầm xa, đèn gù

Đèn pin của JETBeam tập trung ở đèn pin siêu sáng cho lực lượng thực thi pháp luật, đèn đi săn tầm xa, đèn gù

5. Đèn pin Armytek

Armytek là thương hiệu đèn pin cũng tham gia cuộc đua của ngành đèn pin và thiết bị chiếu sáng vào năm 2007, cùng với Olight, Nitecore. Đây là thương hiệu đèn pin có trụ sở ở Canada, Đức và nhà máy sản xuất riêng ở Trung Quốc. Đèn pin Armytek được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm các nhà khoa học, kỹ sư và nhà thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong ngành quân sự, hàng không và vũ trụ.  

Hiện nay, đèn pin Armytek đã có mặt tại 75 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm đèn pin của Armytek được biết đến với thiết kế vô cùng đặc trưng. Đó là lớp mạ đen bề mặt nhám trên những chiếc đèn gù có thấu kính tổ ong. Hiện tại, Armytek đã cho ra mắt hơn 30 mẫu đèn pin phục vụ cho các nhu cầu: EDC, đi săn, đạp xe, đèn pin đội đầu, đèn pin tìm kiếm cứu hộ,…

Bộ sản phẩm đèn pin Armytek

Bộ sản phẩm đèn pin Armytek

Đèn pin Armytek được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng bởi sự bền bỉ vượt trội và chính sách bảo hành lên đến 10 năm. 

6. Đèn pin Ledlenser

Đèn pin Ledlenser thuộc sở hữu của công ty Ledlenser GmbH &; Co. KG. Đây là một công ty công nghệ được thành lập từ năm 1993 bởi hai anh em song sinh Rainer và Harald Opolk, có trụ sở chính tại thành phố Solingen ở Bắc Rhine-Westphalia, Đức. Tuy nhiên đến năm 2000, chiếc đèn pin đầu tiên sử dụng chip LED Nichia mới được tạo ra. Cho đến nay, hãng đã bán được hơn 12 triệu chiếc đèn pin ở 80 quốc gia trên thế giới.

Thời điểm năm 2019, Ledlenser đã có khoảng 115 nhân viên ở Đức để nghiên cứu, phát triển sản phẩm và một công ty con ở Trung Quốc với khoảng 800 nhân công để thực hiện khâu sản xuất.

Ledlenser mang đặc trưng của người Đức với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tiêu chuẩn khắt khe. Đèn pin Ledlenser không có độ sáng khủng như các thương hiệu đèn pin đến từ Trung Quốc nhưng nổi tiếng với sự ổn định, mức độ hoàn thiện cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn công nghiệp.

Bộ sưu tập đèn pin Ledlenser

Bộ sưu tập đèn pin Ledlenser

Ledlenser sở hữu các dòng đèn pin cao cấp và chuyên nghiệp như:

 • Đèn pin chống cháy nổ, đèn pin cầm tay, đèn pin làm việc trong môi trường công nghiệp, sản xuất.
 • Đèn pin đội đầu để chơi thể thao, cắm trại, làm việc ngoài trời.
 • Đèn pin móc khoá, đèn pin EDC.

Năm 2014, đèn pin Ledlenser được chính thức phân phối trên thị trường Việt Nam với chế độ bảo hành từ 2 đến 7 năm.

7. Đèn pin Klarus

Đèn pin Klarus nổi tiếng với cụm công tắc đuôi chiến thuật kép, được tin dùng bởi các lực lượng an ninh, hành pháp, cảnh sát và quân đội của nhiều quốc gia trên thế giới.

Đèn pin Klarus thuộc sở hữu của công ty Klarus Electronic and Technology Co., Ltd, được thành lập vào năm 2011, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Klarus đã từng gây tiếng vang bằng siêu phẩm RS80GT với cấu tạo 3 bóng đèn LED công suất cực lớn, xuất hiện trong những bom tấn của Hollywood như The Mummy, The Hunger Game 3: Mocking Bird, The Whispers.

Klarus đã từng gây tiếng vang bằng siêu phẩm RS80GT

Klarus đã từng gây tiếng vang bằng siêu phẩm RS80GT với cấu tạo 3 bóng đèn LED công suất cực lớn, xuất hiện trong những bom tấn của Hollywood

Gần đây, Klarus bắt đầu lấn sân sang các lĩnh vực khác như: đèn pin EDC, đèn pin cắm trại, đèn pin công nghiệp, đèn pin chạy bộ,… Tuy nhiên các sản phẩm mới này không gây được nhiều sự chú ý và đón nhận bởi người dùng. Tóm lại, Klarus vẫn chỉ đang có chỗ đứng trong phân khúc đèn pin chiến thuật.

Đèn pin Klarus đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được bảo hành từ 1 đến 5 năm tuỳ sản phẩm.

8. Đèn pin Acebeam

Acebeam là một thương hiệu đèn pin thuộc sở hữu của công ty ShenZhen Zenbon Technology Co., Ltd, được thành lập vào năm 2014, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Đây là nhà sản xuất đèn pin được tin dùng với kinh nghiệm 3 năm trong ngành ODM/OBM đèn pin và 9 năm đầu tư cho mảng R&D để xây dựng thương hiệu.

Một cây đèn đi lặn của Acebeam

Một cây đèn đi lặn của Acebeam

Sản phẩm của Acebeam nhìn chung khá đa dạng, phủ sóng hầu hết các nhu cầu chiếu sáng, có giá thành khá dễ tiếp cận. Bao gồm: Đèn pin EDC, đèn pin chiến thuật, đèn pha, đèn pin siêu sáng, đèn đi săn và đặc biệt là đèn pin đi lặn.

9. Đèn pin Sofirn

Sofirn là một thương hiệu đèn pin thuộc sở hữu của công ty Shenzhen Jinba Technology Ltd, thành lập vào năm 2010, có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Ban đầu đây là một công ty chuyên cung cấp OEM cho các đối tác trong ngành thiết bị chiếu sáng nội địa và tìm kiếm đối tác mới chủ yếu trên Alibaba. Sofirn bắt đầu tự xây dựng thương hiệu cho mình từ năm 2016. Với việc tận dụng kinh nghiệm, thông tin dữ liệu từ khoảng thời gian làm OEM, họ đã cho ra đời những chiếc đèn pin có giá thành rẻ hơn các đối thủ, chất lượng cũng khá phù hợp với giá tiền. Hệ thống phân phối bán lẻ hiện tại của Sofirn cũng chủ yếu trên các sàn thương mại điện tử có nguồn gốc từ Trung Quốc để tối thiểu chí phí bán hàng.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy quan điểm thiên về sản xuất của họ từ khâu bao bì sản phẩm vô cùng đơn giản, thậm chí là sơ sài. Mọi thứ tập trung vào sản phẩm và tối thiểu chi phí để có giá bán cạnh tranh.

Hình ảnh đèn pin Sofirn và cái hộp cùi bắp (9)

Sản phẩm đèn pin của Sofirn nằm ở phân khúc giá rẻ, phục vụ các nhu cầu chiếu sáng cơ bản

Sản phẩm đèn pin của Sofirn nằm ở phân khúc giá rẻ, phục vụ các nhu cầu chiếu sáng cơ bản

Sản phẩm đèn pin của Sofirn nằm ở phân khúc giá rẻ, phục vụ các nhu cầu chiếu sáng cơ bản. Bộ sưu tập đèn pin của Sofirn cũng khá đa dạng, chủ yếu là đèn gù, đèn pin EDC, đèn pin cầm tay, đèn pin chiến thuật, đèn pin đội đầu,…

10. Đèn pin Imalent

Thương hiệu đèn pin Imalent được thành lập vào năm 2012 và đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp đèn pin. Hiện tại, Imalent có trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Đèn pin Imalent gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi con số thể hiện độ sáng bằng lumen cực khủng. Đây là lựa chọn sáng giá cho các chuyến thám hiểm hang động, tìm kiếm cứu nạn.

Imalent hiện đã ra mắt khá nhiều sản phẩm đèn pin và thiết bị chiếu sáng tập trung ở phân khúc đèn pin EDC, đèn pin chiến thuật, đèn pin đội đầu. Trong đó, chủ lực vẫn là dòng đèn pin siêu sáng với sự xuất hiện của IMALENT SR32 độ sáng tối đa 120,000 lumens, tầm chiếu 2080m thay cho phiên bản trước đó là IMALENT MS18 (độ sáng 100,000 lumens) đã được hãng tự hào xướng tên: chiếc đèn pin sáng nhất thế giới.

Hình ảnh đèn pin IMALENT SR32 (10)

Đèn pin Imalent gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi con số thể hiện độ sáng bằng lumen cực khủng

Đèn pin Imalent gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi con số thể hiện độ sáng bằng lumen cực khủng

11. Đèn pin Cyansky

Cyansky là thương hiệu đèn pin khá non trẻ của Trung Quốc, thuộc sở hữu của công ty Cyanskylight Co., Ltd, mới chỉ được thành lập từ năm 2017. Cyansky được phát triển bởi một nhóm những người đam mê hoạt động ngoài trời. 

Hình ảnh đèn pin Cyansky (11)

Đèn pin của Cyansky bao gồm các dòng: đèn pin săn bắn, đèn pin chiến thuật, đèn pin ngoài trời, đèn pin EDC, pin và phụ kiện chiếu sáng

Đèn pin của Cyansky bao gồm các dòng: đèn pin săn bắn, đèn pin chiến thuật, đèn pin ngoài trời, đèn pin EDC, pin và phụ kiện chiếu sáng

Cyansky tự giới thiệu họ có bộ phận R&D, sản xuất, marketing và bán hàng. Tuy nhiên chúng tôi không tìm được nhiều thông tin thể hiện kinh nghiệm và năng lực trong mảng sản xuất của Cyansky. Hiện tại, thương hiệu này có trụ sở tại Đông Hoản, Trung Quốc.

Sản phẩm đèn pin của Cyansky bao gồm các dòng: đèn pin săn bắn, đèn pin chiến thuật, đèn pin ngoài trời, đèn pin EDC, pin và phụ kiện chiếu sáng.

12. Đèn pin Wuben

Wuben là một thương hiệu đèn pin thuộc sở hữu của công ty Shengqi, được thành lập vào năm 2016 tại Trung Quốc. Trước khi thành lập thương hiệu Wuben, Shengqi đã là một công ty sản xuất chuyên cung cấp ODM/OEM cho hơn 100 thương hiệu đèn pin trên toàn thế giới.

Hiện nay, thương hiệu Wuben đã ra mắt khá nhiều đèn pin thuộc nhiều dòng sản phẩm như: đèn pin EDC, đèn pin Outdoor, đèn pin xe đạp, đèn pin đội đầu, đèn pin tác chiến,… Trong đó, nổi bật là dòng LighTok với 4 mẫu: Wuben Lightok X0, X1, X2 và X3.

Wuben nổi tiếng với những chiếc đèn pin mang thiết kế của tương lai. Đèn pin của Wuben có ngoại hình khá lạ mắt, trông giống như những chiếc phi thuyền không gian, có nhiều tính năng độc đáo, khác biệt với hầu hết các loại đèn pin khác trên thị trường.

Đèn pin WUBEN LightTok X3 Owl

Đèn pin WUBEN LightTok X3 Owl

13. Đèn pin Nextorch

Nextorch là thương hiệu đèn pin được thành lập từ 2005, có trụ sở chính tại thành phố Dương Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nextorch chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp dành cho thực thi pháp luật, đèn pin đi săn và các hoạt động ngoài trời.  Đặc biệt, Nextorch là đối tác lớn của cảnh sát và quân đội Trung Quốc. Ngoài đèn pin, hãng còn cung cấp các dụng cụ hỗ trợ thực thi pháp luật và Multi-tools.

Nextorch có nhiều dòng đèn pin khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích và hoạt động như: đèn pin y khoa,  đèn pin tác chiến, đèn pin móc khóa, đèn pin chiến thuật cầm tay, đèn pin Outdoor.  

Nextorch chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp dành cho thực thi pháp luật, đèn pin đi săn và các hoạt động ngoài trời

Nextorch chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp dành cho thực thi pháp luật, đèn pin đi săn và các hoạt động ngoài trời

Nextorch cũng là một trong những thành viên sáng lập của PLATO (Portable Lights American Trade Organization – Tổ chức thương mại đèn pin chiếu sáng Hoa Kỳ.

14. Đèn pin Skilhunt

Skilhunt là thương hiệu đèn pin được thành lập từ 2009, có trụ sở tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Trước đây, đèn pin Skilhunt khá nổi tiếng ở Việt Nam với bộ ba sản phẩm: Skilhunt H03, H03R và H03F. Ba sản phẩm này mang thiết kế đèn gù rất linh hoạt, đa năng với với giá thành dễ tiếp cận. 

Skilhunt có thế mạnh về các dòng đèn pin EDC có tính đa dụng cao

Skilhunt có thế mạnh về các dòng đèn pin EDC có tính đa dụng cao

Thương hiệu Skilhunt có thế mạnh về các dòng đèn pin EDC. Bên cạnh đó, Skilhunt cũng tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm đèn pin giá cả bình dân khác như: đèn pin móc khóa, đèn pin cầm tay, đèn pin đội đầu,…

15. Đèn pin Magicshine

Magicshine là một trong 10 thương hiệu đèn pin xe đạp hàng đầu trên thế giới.

Magicshine được thành lập từ năm 1999. Họ là nhà sản xuất đèn pin có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Magicshine tập trung chủ yếu vào mảng đèn pin xe đạp và các hoạt động ngoài trời. 

Đến nay, họ tiếp tục tích hợp các công nghệ không dây vào sản phẩm như Bluetooth, hồng ngoại, cảm biến,…

Magicshine tập trung chủ yếu vào mảng đèn pin xe đạp và các hoạt động ngoài trời

Magicshine tập trung chủ yếu vào mảng đèn pin xe đạp và các hoạt động ngoài trời

Ngoài đèn pin xe đạp, Magicshine cũng phát triển một số dòng sản phẩm khác như: đèn pin đội đầu, đèn pin cầm tay, mắt kính, mũ nón, trang phục, túi và phụ kiện cho xe đạp.

16. Đèn pin SureFire

SureFire là thương hiệu đèn pin lâu đời của Mỹ. Đây là nhà sản xuất đèn pin chuyên phục vụ cho quân đội, cảnh sát và nhân viên thực thi pháp luật Hoa Kỳ. Đèn pin SureFire có chất lượng rất cao, độ bền vượt trội và hiệu suất ấn tượng.

Hầu hết đèn pin của SureFire đều sử dụng pin lithium CR123A để giảm trọng lượng và cung cấp công suất đầu ra ở mức tối đa. Đèn pin của SureFire được thiết kế để kết hợp với các loại vũ khí quân dụng, chịu được độ giật cực mạnh của súng và hoạt động tốt trong mọi điều kiện khắc nghiệt. 

Đèn pin SureFire có chất lượng rất cao, độ bền vượt trội và hiệu suất ấn tượng

Đèn pin SureFire có chất lượng rất cao, độ bền vượt trội và hiệu suất ấn tượng

Đây là thương hiệu đèn pin tự hào với xuất xứ “Made in USA”.

17. Đèn pin Elzetta

Giống như SureFire, Elzetta cũng là một thương hiệu đèn pin tự hào với xuất xứ “Made in USA”. Đèn pin của Elzetta nổi tiếng với độ bền đáng kinh ngạc. Đèn pin Elzetta có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khắc nghiệt và chống chịu với những va đập cực mạnh.

Ngoài đèn pin thì Elzetta cũng phát triển một số phụ kiện, công cụ hỗ trợ tác chiến và tập luyện cho lực lượng quân đội, cảnh sát và thực thi pháp luật. 

Đèn pin Elzetta có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khắc nghiệt và chống chịu với những va đập cực mạnh

Đèn pin Elzetta có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khắc nghiệt và chống chịu với những va đập cực mạnh

Đặc biệt, đèn pin Elzetta có khả năng nâng cấp và tuỳ biến một số bộ phận trên đèn để thay đổi tính năng. Đây là một điểm khác biệt so với nhiều thương hiệu đèn pin khác trên thị trường.

18. Đèn pin Malkoff

Đã nhắc đến SureFire và Elzetta thì không thể không nhắc đến Malkoff. Đây cũng là thương hiệu đèn pin được phát triển tại Mỹ, có trụ sở tại Alabama. Malkoff được biết đến với vai trò chuyên sản xuất phụ kiện, bộ phận để nâng cấp đèn cho Maglite và SureFire.

Tuy nhiên, đèn pin của Malkoff có chất lượng không hề thua kém các thương hiệu lớn như SureFire, Elzetta, Oveready hay Streamlight. Các sản phẩm tiêu biểu của Malkoff là : Wildcat , Hound dog và gần đây là dòng MDC.

Đèn pin của Malkoff có thiết kế và giao diện sử dụng đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết.

Đèn pin của Malkoff có thiết kế và giao diện sử dụng đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết.

Đèn pin của Malkoff có thiết kế và giao diện sử dụng đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết.

19. Đèn pin Peli/Pelican

Peli là tên thương hiệu của Pelican ở châu Âu. Chúng ta có thể đã quen thuộc với thương hiệu này bởi đã từng nhiều lần trông thấy những chiếc case nhựa rất bền bỉ và đáng tin cậy. Các sản phẩm này chính là bước đệm giúp Pelican có thể nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt những đèn pin chiếu sáng với công nghệ tốt như bây giờ.

Peli là tên thương hiệu của Pelican ở châu Âu

Peli là tên thương hiệu của Pelican ở châu Âu

Pelican được thành lập năm 1976 và có trụ sở tại California, Mỹ. Đèn pin Peli khá đa dạng dòng sản phẩm, bao gồm:

 • Đèn chiến thuật/Tactical.
 • Đèn pin đội đầu.
 • Đèn pin chống cháy nổ.
 • Đèn pin làm việc, đèn pin công nghiệp.

20. Đèn pin Maglite

Đèn pin của Maglite được xem là biểu tượng của thiết kế cổ điển Mỹ.

Thương hiệu đèn pin Maglite thuộc sở hữu của công ty Mag Instrument, Inc., được thành lập từ năm 1955 bởi Tony Maglica. Đây là một thương hiệu đèn pin được sản xuất tại Hoa Kỳ. 

Năm 1996, tờ Wall Street Journal gọi đèn pin Maglite là “Cadillac của đèn pin”. 

Đây là thương hiệu nổi tiếng và có uy tín đến nỗi Gilbert F. Amelio – CEO của Apple Computer đã từng đặt mục tiêu rằng Apple sẽ trở thành Maglite của thị trường máy tính.

Đèn pin của Maglite được xem là biểu tượng của thiết kế cổ điển Mỹ

Đèn pin của Maglite được xem là biểu tượng của thiết kế cổ điển Mỹ

Đèn pin Maglite chủ yếu gồm các dòng sản phẩm như: đèn pin EDC, đèn pin tìm kiếm cứu hộ, đèn pin chiến thuật và đèn pin outdoor.

Địa điểm mua đèn pin uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Để lựa chọn được một chiếc đèn pin có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu, bạn nên lựa chọn những nơi bán uy tín để nhận được:

 • Các thông tin tư vấn chính xác và chuyên nghiệp.
 • Có đa dạng sản phẩm để so sánh và lựa chọn.
 • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Sản phẩm có chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo cho bạn yên tâm sử dụng lâu dài.

Chuyentactical là cửa hàng bán lẻ ở TP. Hồ Chí Minh chuyên nhập khẩu các sản phẩm thuộc các lĩnh vực:

 • Balo, túi, quần áo, phụ kiện phong cách Tactical.
 • Dụng cụ đa năng, phụ kiện EDC (everydaycarry).
 • Dụng cụ sinh tồn, cứu hộ, cắm trại.
 • Dụng cụ nấu nướng, ăn uống dã ngoại.
 • Đèn pin chiếu sáng phục vụ cho các hoạt động: chạy bộ, tuần tra, đạp xe, cắm trại, bảo vệ, EDC (sử dụng hằng ngày).

Đến đây, bạn có thể tìm thấy sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như:

 • 5.11 Tactical, Nite Ize, Atwood Rope, Gear Aid, Leatherman, Vargo, Brunton, Field Notes từ Mỹ.
 • Helikon-Tex, Direct Action từ Ba Lan.
 • Ledlenser từ Đức.
 • Morakniv, Hultafors từ Thuỵ Điển.
 • Tacray,Fenix, Olight, Nitecore, Keith Titanium, Campingmoon từ Trung Quốc.
 • Và đặc biệt là bộ sưu tập balo, túi, phụ kiện made in Vietnam CTactical.

Các sản phẩm ở Chuyentactical đa dạng thương hiệu, chủng loại, mẫu mã để bạn thoả sức lựa chọn và mua sắm. Chuyentactical cung cấp cho bạn dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

Cửa hàng Chuyentactical - Chuyên mua bán các loại đèn pin siêu sáng, đèn pin chiếu xa cao cấp

Cửa hàng Chuyentactical – Chuyên mua bán các loại đèn pin siêu sáng, đèn pin chiếu xa cao cấp

Trên đây là bài viết tổng hợp một số thương hiệu đèn pin phổ biến trên thị trường. Danh sách này được liệt kê với thứ tự ngẫu nhiên chứ không sắp xếp theo một tiêu chí cụ thể nào. Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang lại giá trị cho bạn đọc và phần nào giúp bạn tìm được chiếc đèn pin phù hợp với nhu cầu.

Chuyên Tactical – Đại lý chuyên đèn pin siêu sáng, balo, phụ kiện dã ngoại cao cấp

Đăng kí nhận email

Đăng ký tin nhắn để nhận các thông tin
mới nhất từ Chuyentactical

  Giỏ hàng

  Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!