Những đặc tính phải có trên một chiếc đèn pin siêu sáng đắt tiền

29/09/2023

-

Hoàng Quân

“Tiền nào của nấy”. Chắc hẳn nhiều người vẫn đang thắc mắc khi đã quyết định chi trả một số tiền lớn để sở hữu một chiếc đèn pin siêu sáng cao cấp thì họ sẽ nhận được những gì? Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cặn kẽ về đèn pin, cụ thể là đèn pin cao cấp để khám phá những tính năng đặc biệt mà chỉ những sản phẩm ở phân khúc này mới có. 

Những đặc tính phải có trên một chiếc đèn pin siêu sáng đắt tiền

I. Đèn pin siêu sáng là gì?

Về tổng thể, đèn pin siêu sáng cao cấp là những chiếc đèn pin có độ sáng cao nhất đạt từ 4000 lumens hoặc tầm chiếu xa trên 1 kilomet và có thể hoạt động ở giới hạn cao nhất của nó trong thời gian dài. Bên cạnh đó, đây là những chiếc đèn pin có độ bền cao, đạt tiêu chuẩn chống bụi và chống nước, có khả năng đồng hành cùng người sử dụng trong nhiều năm một cách tin cậy và hữu dụng.

Đèn pin siêu sáng cao cấp là những chiếc đèn pin có độ sáng cao nhất đạt từ 4000 lumens hoặc tầm chiếu xa trên 1 kilomet và có thể hoạt động ở giới hạn cao nhất của nó trong thời gian dài

Đèn pin siêu sáng cao cấp là những chiếc đèn pin có độ sáng cao nhất đạt từ 4000 lumens hoặc tầm chiếu xa trên 1 kilomet và có thể hoạt động trong thời gian dài

Chi tiết hơn, đèn pin siêu sáng có thể chia thành những phân khúc nhỏ hơn, bao gồm:

 • Đèn pin EDC: Đây là những chiếc đèn pin cầm tay có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Đèn pin thuộc phân khúc này thường có thiết kế ngoại hình vô cùng trau chuốt và được hoàn thiện từ những loại chất liệu độc đáo như: Titanium, hợp kim đồng, sơn/mạ hoa văn tinh tế,… Đây thường là những phiên bản được ra mắt với số lượng giới hạn hoặc ra đời để kỷ niệm một sự kiện nào đó của thương hiệu đèn pin.
Đèn pin Olight Titanium Damascus (i3T damacus)

Đèn pin Olight Titanium Damascus (i3T damacus)

 • Đèn pin đặc chủng: Đây là những chiếc đèn pin không dành cho số đông người dùng. Chúng được thiết kế để phục vụ nhóm người dùng chuyên nghiệp, được đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng để làm chủ được công cụ sử dụng. Thậm chí, một số loại đèn pin đòi hỏi giấy chứng nhận lưu hành hoặc yêu cầu người dùng phải được cấp phép mới có thể sử dụng. Chúng thường có cấu tạo vô cùng chắc chắn, bền bỉ và tích hợp những tính năng đặc biệt để trấn áp đối tượng.

Ví dụ: Đèn pin phục vụ cho hoạt động tuần tra biên giới, tuần tra trên biển, thực thi nhiệm vụ quân sự, trấn áp tội phạm,…

Đèn pin phục vụ cho hoạt động tuần tra biên giới, tuần tra trên biển, thực thi nhiệm vụ quân sự, trấn áp tội phạm

Đèn pin phục vụ cho hoạt động tuần tra biên giới, tuần tra trên biển, thực thi nhiệm vụ quân sự, trấn áp tội phạm

 • Đèn pin siêu sáng dành cho các hoạt động ngoài trời chuyên nghiệp: Tương tự như đèn pin đặc chủng, các loại đèn pin siêu sáng này được sinh ra để phục vụ cho các hoạt động cường độ cao ở nơi khắc nghiệt, hiểm trở. Ví dụ như: leo núi trong điều kiện tuyết rơi, vận động viên thể thao chuyên nghiệp, thợ lặn, tìm kiếm cứu hộ,…
 • Đèn pin chống cháy nổ: Các loại đèn pin này ngoài hiệu suất hoạt động cao, chúng còn có cấu tạo đặc biệt và tích hợp một số tính năng để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ. Đây là công cụ chiếu sáng chuyên hoạt động trong các môi trường đặc thù như: công nghiệp dầu khí, hoá chất, hầm mỏ,… Các tiêu chuẩn này được xây dựng và kiểm soát theo quy định của các hiệp hội quốc tế trong ngành.
Các loại đèn pin này ngoài hiệu suất cao, chúng còn có cấu tạo đặc biệt tích hợp một số tính năng để đảm bảo các tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ

Các loại đèn pin này ngoài hiệu suất cao, chúng còn có cấu tạo đặc biệt tích hợp một số tính năng để đảm bảo các tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ

Tóm lại, đèn pin siêu sáng cao cấp là những chiếc đèn pin mạnh mẽ, bền bỉ, có độ tin cậy cao và phục vụ cho đối tượng người dùng chuyên nghiệp.

II. Tại sao đèn pin siêu sáng cao cấp có giá cao?

Một chiếc đèn pin có giá cao chưa chắc là một cây đèn pin tốt. Nhưng một chiếc đèn pin siêu sáng cao cấp chắc chắn có giá thành cao hơn những chiếc đèn pin thông thường vì một số lí do sau:

 • Đèn pin siêu sáng cao cấp có những tính năng đặc biệt, chỉ phục vụ cho một số phân khúc đối tượng người dùng chuyên nghiệp, có yêu cầu cao về độ sáng, tính năng và mức độ hoàn thiện của chiếc đèn. Vì vậy chúng chỉ được sản phẩm với số lượng ít. Điều này góp phần làm những chiếc đèn pin siêu sáng có giá thành cao.
 • Đèn pin siêu sáng có chất lượng hoàn thiện cao cấp từ thân vỏ, thấu kính, chip LED,… toàn bộ được sử dụng chất liệu chất lượng cao, gia công từ dây chuyền máy móc hiện đại và đồng bộ. Vì vậy nó đáp ứng được yêu cầu cao của đối tượng người dùng có khả năng chi trả để sở hữu chiếc đèn cao cấp. Nó mang chất lượng phù hợp và tương xứng với giá tiền.
Đèn pin siêu sáng có chất lượng hoàn thiện cao cấp từ thân vỏ, thấu kính, chip LED

Đèn pin siêu sáng có chất lượng hoàn thiện cao cấp từ thân vỏ, thấu kính, chip LED

 • Một số đèn pin đặc chủng tích hợp những tính năng chuyên nghiệp và đáp ứng các tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ buộc nhà sản xuất phải đầu tư công nghệ hoặc mua công nghệ từ bên thứ ba để tích hợp vào sản phẩm. Vì vậy nó cũng góp phần làm cho những chiếc đèn pin cao cấp có giá thành cao hơn những chiếc đèn pin giá rẻ thông thường.
 • Đèn pin cầm tay cao cấp thường sử dụng các loại chất liệu đặc biệt như Titanium. hợp kim đồng,… Ngoài chi phí vật liệu, nhà sản xuất còn đầu tư chi phí để thiết kế và gia công tạo sự đặc biệt cho những chiếc đèn pin này.
Sản xuất CNC đèn pin Olight Arkfeld

Sản xuất CNC đèn pin Olight Arkfeld

III. Những đặc tính phải có trên một chiếc đèn pin siêu sáng đắt tiền

1. Thương hiệu/Nhà sản xuất đèn pin đáng tin cậy

Thương hiệu là yếu tố thể hiện giá trị vô hình và bảo chứng cho sự tin cậy của chiếc đèn pin. Một thương hiệu/Nhà sản xuất đèn pin có tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ cho ra đời những chiếc đèn pin siêu sáng cao cấp có chất lượng xứng đáng với giá tiền và sự tin tưởng của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có những thương hiệu đèn pin uy tín để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” như:

 • Fenix.
 • Olight.
 • Ledlenser.
 • Armytek.
 • Nitecore.

Đây đều là những thương hiệu có trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất đèn pin và mạng lưới phân phối sản phẩm trên toàn thế giới. Các sản phẩm của các thương hiệu trên đều có chế độ bảo hành chu đáo để người dùng yên tâm sử dụng. Lưu ý: bạn cần lựa chọn và mua đúng sản phẩm chính hãng để nhận được các dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

2. Sử dụng chip LED chất lượng cao

Chip LED được xem là trái tim của một chiếc đèn pin. Những chiếc đèn pin siêu sáng chất lượng cao luôn được các nhà sản xuất lựa chọn nguồn cung ứng chip LED uy tín.

Đèn pin siêu sáng chất lượng cao luôn được các nhà sản xuất lựa chọn nguồn cung ứng chip LED uy tín

Đèn pin siêu sáng chất lượng cao luôn được các nhà sản xuất lựa chọn nguồn cung ứng chip LED uy tín

Có nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất chip LED trên thế giới. Dưới đây là một số thương hiệu tiêu biểu:

 • Cree Led: Đây là một công ty của Mỹ được thành lập từ năm 1987. Cree là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực LED. Cree nổi tiếng với các sản phẩm LED chất lượng cao cho ánh sáng tự nhiên, hiệu suất tốt và độ bền cao.
 • Nichia: Nichia là một công ty chuyên phát triển công nghệ LED của Nhật. Họ đã đạt được nhiều bước tiến đáng kể trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ LED ở nhiều lĩnh vực: bóng đèn, màn hình.
 • Samsung LED: Samsung là một “ông lớn” đa ngành của Hàn Quốc. Trong đó, Samsung cung cấp nhiều dòng sản phẩm LED cho ứng dụng khác nhau, từ các màn hình hiển thị cho tới chiếu sáng gia đình và công nghiệp.
 • Osram: Osram là một công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất chip LED và IC của Đức có hơn lịch sử hơn một thế kỷ. Osram cung cấp các sản phẩm LED chất lượng cao và ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
 • Luminus: Luminus là nhà sản xuất đèn LED được thành lập từ năm 2002. Các sản phẩm chip LED của Luminus được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống.

Những thương hiệu này không chỉ chuyên về việc nghiên cứu và sản xuất chip LED mà còn đóng góp đáng kể vào sự phát triển của công nghệ LED và ứng dụng rộng rãi của nó trong cuộc sống hàng ngày.

3. Hiệu suất hoạt động

Đèn pin cao cấp không chỉ có độ sáng cao, tầm chiếu xa mà còn duy trì sức mạnh vốn có của nó ở mức ổn định. Các tiêu chí về hiệu suất hoạt động được quyết định bởi:

 • Cường độ sáng: Cường độ sáng là tổng hoà của sức mạnh đến từ chip LED và pin nuôi nguồn của chiếc đèn đó. Một chiếc đèn pin siêu sáng thường có độ sáng tối đa đạt từ 4000 lumens trở lên. Pin nuôi nguồn cần phải có dòng xả đủ mạnh và dung lượng đủ cao để duy trì thời gian hoạt động lâu nhất có thể. Các nhà sản xuất đèn pin uy tín thường tích hợp vào bên trong pin sạc một bộ vi mạch để điều chỉnh các thông số phù hợp với tình trạng hoạt động và khai thác tối đa hiệu năng của chip LED. 
Ngoài công suất của bóng LED, tầm chiếu xa của một chiếc đèn pin được quyết định bởi cấu tạo và chất lượng của hệ thống quang học

Ngoài công suất của bóng LED, tầm chiếu xa của một chiếc đèn pin được quyết định bởi cấu tạo và chất lượng của hệ thống quang học

 • Tầm chiếu xa: Ngoài công suất của bóng LED, tầm chiếu xa của một chiếc đèn pin được quyết định bởi cấu tạo và chất lượng của hệ thống quang học. Trong đó hai bộ phận chính là choá phản xạ và thấu kính của đèn pin.

Choá phản xạ thường được làm bằng kim loại, có độ tinh khiết cao để đảm bảo bề mặt nhẵn, điều hướng được góc chiếu của ánh sáng đi ra từ bóng LED một cách chuẩn xác và hiệu quả. Ngoài ra, choá phản xạ của đèn pin cao cấp có thể chịu được nhiệt lượng lớn toả ra từ bóng LED trong thời gian dài mà không bị đục, ố hoặc biến dạng.

Choá phản xạ thường được làm bằng kim loại, có độ tinh khiết cao để đảm bảo bề mặt nhẵn

Choá phản xạ thường được làm bằng kim loại, có độ tinh khiết cao để đảm bảo bề mặt nhẵn

Thấu kính của đèn pin cao cấp là loại thấu kính chất lượng cao, hạn chế tối thiểu lượng ánh sáng hao hụt khi đi qua. Thấu kính này thường được phủ một lớp AR chống phản xạ có ánh xanh hoặc tím đặc trưng.

 • Sự ổn định: Sự ổn định của mộc chiếc đèn pin cao cấp thể hiện ở việc nó có thể duy trì được mức sáng cao trong thời gian dài. Ngoài ra, chiếc đèn pin cao cấp phải phục vụ được người dùng trong nhiều năm chứ không chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng. Để làm được điều này, tất cả các bộ phận cần đạt sự đồng bộ nhất định và được tinh chỉnh để phối hợp với nhau làm việc một cách hiệu quả.
Đèn pin Fenix C6 V3.0 có mức sáng Turbo giảm dần đều 

Đèn pin Fenix C6 V3.0 có mức sáng Turbo giảm dần đều

Những chiếc đèn pin giá rẻ thường chỉ phô trương độ sáng tối đa bằng một con số thể hiện đơn vị lumens ấn tượng mà không chú trọng đến sự ổn định. Vì vậy nó chỉ có thể duy trì mức sáng này trong thời gian ngắn hoặc làm giảm tuổi thọ của cả chiếc đèn. Vì nhà sản xuất không tính toán tối ưu cho các bộ phận khác nên đèn sẽ bị lão hoá và hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.

4. Tiêu chuẩn chống bụi, chống nước:

Đèn pin cao cấp luôn cần phải đạt tiêu chuẩn chống bụi, chống nước cao để:

 • Đảm bảo độ bền bỉ khi hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt: mưa gió, sương, độ ẩm cao, vô tình đánh rơi đèn xuống nước,…
 • Không bị gián đoạn, hư hỏng giữa chừng khi người sử dụng đang làm việc hoặc ở nơi nguy hiểm.
 • Trở thành vật dụng tin cậy, đồng hành cùng người dùng trong thời gian lâu dài.
Đèn pin nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung được đánh giá và kiểm soát khả năng chống bụi, chống nước

Đèn pin nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung được đánh giá và kiểm soát khả năng chống bụi, chống nước

Đèn pin nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung được đánh giá và kiểm soát khả năng chống bụi, chống nước thông qua việc đo lường theo các tiêu chí được đề ra bởi Ủy ban Kỹ thuật điện tử Quốc tế (International Electrotechnical Commision) viết tắt là IEC.

5. Các chế độ sáng

Đèn pin cao cấp được thiết kế giao diện sử dụng và tích hợp các chế độ sáng đa dạng để nâng cao tính thực dụng. Các chế độ sáng thông dụng trên đèn pin chất lượng cao là:

 • Chiếu toả, chiếu xa hoặc chiếu sáng hỗn hợp cả chiếu xa và chiếu toả.
 • Đèn màu RGB: Đỏ, Xanh lục, Xanh lam để sử dụng cho các nhu cầu đặc biệt ngoài trời.
 • Điều chỉnh nhiệt màu ánh sáng từ ánh sáng lạnh, xanh sang ánh sáng vàng ấm hoặc trung tính.
 • Chế độ Turbo, Burst.
 • Chế độ Strobe tự vệ, phòng thân, trấn áp.
 • Chế độ nháy SOS, Beacon.
Đèn pin cao cấp được thiết kế giao diện sử dụng và tích hợp các chế độ sáng đa dạng

Đèn pin cao cấp được thiết kế giao diện sử dụng và tích hợp các chế độ sáng đa dạng

IV. Top 5 chiếc đèn pin siêu sáng cao cấp năm 2023

1. Đèn pin tìm kiếm cứu hộ Fenix LR80R

Link sản phẩm: https://chuyentactical.com/den-pin/den-pin-fenix-lr80r/

Đèn pin tìm kiếm cứu hộ Fenix LR80R

Đèn pin tìm kiếm cứu hộ Fenix LR80R

 • Độ sáng tối đa: 18.000 lumens
 • Tầm chiếu tối đa: 1130 mét
 • Cường độ sáng tối đa: 318.000
 • Thời lượng hoạt động tối đa: 
 • Chip LED: 6 Led Luminus SFT70, tuổi thọ 50.000 giờ 
 • Nhiệt màu: ánh sáng trắng 5500K – 6500K
 • Pin: pin sạc Li-ion 7.2V/12.000 mAh
 • Sạc: Type C, USB 2.0
 • Chiều dài thân đèn: 259 mm
 • Đường kính đầu đèn: 108 mm
 • Đường kính thân đèn: 54 mm 
 • Trọng lượng: 1636 gram. 
 • Chức năng nổi bật: pin sạc dự phòng 45W, tay xách tháo rời, 2 công tắc điều khiển bằng kim loại.
 • Mục đích sử dụng: trang bị cho các lực lượng cứu hộ cứu nạn, lực lượng hành pháp, bảo vệ, tuần tra kho bãi, hầm mỏ và nông trường. 

2. Đèn pin siêu sáng Fenix LR50R

Link sản phẩm: https://chuyentactical.com/den-pin/den-pin-fenix-lr50r/

Đèn pin siêu sáng Fenix LR50R

Đèn pin siêu sáng Fenix LR50R

 • Độ sáng tối đa: 12.000lumens
 • Tầm chiếu tối đa: 950 mét
 • Cường độ sáng tối đa: 225.750 cd
 • Thời lượng hoạt động tối đa: 58 giờ
 • Chip LED: 4 Led Luminus SST70
 • Nhiệt màu: ánh sáng trắng 5000K – 6500K
 • Pin: Pack pin Li-ion 4 viên 21700 tổng dung lượng 20.000mAh
 • Sạc: Type C.
 • Chiều dài thân đèn: 163 mm 
 • Đường kính đầu đèn: 88 mm 
 • Đường kính thân đèn: 60 mm 
 • Trọng lượng: 986 gram
 • Chức năng nổi bật: trạm sạc dự phòng, benzel phá vỡ vật cản, Led hiển thị dung lượng pin.  
 • Mục đích sử dụng: trang bị cho các lực lượng cứu hộ cứu nạn, lực lượng hành pháp, bảo vệ, tuần tra kho bãi, hầm mỏ và nông trường. 

3. Đèn pin cao cấp Fenix LR40R V2.0

Link sản phẩm: https://chuyentactical.com/den-pin/den-pin-fenix-lr40r-v2-0/

Đèn pin cao cấp LR40R V2.0

Đèn pin cao cấp LR40R V2.0

 • Độ sáng tối đa: 15.000 lumens
 • Tầm chiếu tối đa: 900 mét 
 • Cường độ sáng tối đa: 196.464 cd
 • Thời lượng hoạt động tối đa: 177 giờ
 • Chip LED: 1 Led Luminus SFT70 và 16 Led Luminus HL2X
 • Nhiệt màu: ánh sáng trắng
 • Pin: Pack pin Li-ion 3 viên 21700 dung lượng 15.000mAh
 • Sạc: Type C
 • Chiều dài thân đèn: 175 mm
 • Đường kính đầu đèn: 82 mm
 • Đường kính thân đèn: 55 mm 
 • Trọng lượng: 842.5 gram. 
 • Chức năng nổi bật: thay đổi chế độ 3 in 1: chiếu xa, chiếu tỏa và hỗn hợp, Led hiển thị Pin, sạc type C 
 • Mục đích sử dụng: dã ngoại, đi rừng, làm việc công xưởng, hầm mỏ, nông trường, backup trong oto đi xe đường dài và cứu nạn cứu hộ. 

4. Đèn pin siêu sáng Fenix LR35R

Link sản phẩm: https://chuyentactical.com/den-pin/den-pin-fenix-lr35r/

Đèn pin siêu sáng LR35R

Đèn pin siêu sáng LR35R

 • Độ sáng tối đa: 10.000 lumens
 • Tầm chiếu tối đa: 500 mét
 • Cường độ sáng tối đa: 63.200 cd
 • Thời lượng hoạt động tối đa: 80 giờ
 • Chip LED: 6 led Luminus SST40
 • Nhiệt màu: ánh sáng trắng
 • Pin: pin sạc Li-ion 2 viên 21700 dung lượng 8000mAh
 • Sạc: Type C
 • Chiều dài thân đèn: 140 mm
 • Đường kính đầu đèn: 51.5 mm
 • Đường kính thân đèn: 46.5 mm 
 • Trọng lượng: 239 gram
 • Chức năng nổi bật: Sạc Type C, điều khiển bằng 1 công tắc có khóa an toàn, Clip gài bản lớn.
 • Mục đích sử dụng: trang bị cho các lực lượng cứu hộ cứu nạn, lực lượng hành pháp, bảo vệ, tuần tra kho bãi, hầm mỏ và nông trường. 

5. Đèn pin đa năng cao cấp Olight Marauder 2

Link sản phẩm: https://chuyentactical.com/den-pin/den-pin-olight-marauder-2/

Đèn pin đa năng cao cấp Olight Marauder 2

Đèn pin đa năng cao cấp Olight Marauder 2

 • Độ sáng tối đa: 14.000 lumens
 • Tầm chiếu tối đa: 800 mét 
 • Cường độ ánh sáng: 10.000 cd
 • Thời lượng hoạt động tối đa: 50 giờ
 • Nhiệt màu: ánh sáng trắng
 • Pin: Pack pin Li-ion 3 viên 21700 tổng dung lượng 15.000mAh
 • Sạc: USB Type C
 • Chiều dài thân đèn: 140 mm 
 • Đường kính đầu đèn: 79 mm 
 • Đường kính thân đèn: 53 mm 
 • Trọng lượng: 750 gram
 • Chức năng nổi bật: thay đổi chế độ XA, TỎA, công tắc xoay chỉnh mức sáng, cổng sạc Type C, Led hiển thị mức pin và mức sáng
 • Mục đích sử dụng: làm việc hầm mỏ, công trường, kho bãi, backup đường dài,  lực lượng hành pháp và cứu nạn cứu hộ. 

V. Mua đèn pin siêu sáng cao cấp ở đâu?

Hiện nay, đèn pin siêu sáng là một sản phẩm đã khá phổ biến trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này ở nhiều nơi, kể cả cửa hàng lẫn các gian hàng trên mạng. Tuy nhiên, với đặc trưng là một món đồ công nghệ, đèn pin luôn tiềm ẩn các rủi ro và rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là các sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém trôi nổi trên mạng, được quảng cáo và hứa hẹn bởi những nhà bán hàng vô danh. 

Chuyentactical - Chuyên cung cấp các dòng đèn pin siêu sáng cao cấp

Chuyentactical – Chuyên cung cấp các dòng đèn pin siêu sáng cao cấp

Chuyentactical khuyến cáo bạn nên sử dụng hàng chính hãng để đảm bảo trải nghiệm chiếu sáng tốt nhất và lâu dài nhất.

Mua đèn pin tại Chuyentactical, bạn sẽ luôn nhận được:

 • Lắng nghe và nhận thông tin tư vấn chính xác, chuyên nghiệp để xác định đúng nhu cầu của mình và tìm ra chiếc đèn pin phù hợp.
 • Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về thương hiệu, mẫu mã, chủng loại đèn pin và được trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng Chuyentactical tọa lạc lại địa chỉ: 154/12 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng hoạt động từ 9h sáng đến 9h tối, tất cả các ngày trong tuần. Hotline: 0943367939.
 • Được hưởng các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi của các thương hiệu, nhà sản xuất đèn pin đang được nhập khẩu ở đây, tuỳ thời điểm.
 • Bảo hành chu đáo theo chính sách của nhà sản xuất.

Chuyentactical hân hạnh phục vụ bạn tại cửa hàng bán lẻ và trên tất cả các nền tảng bán hàng trực tuyến: website, Shopee, Lazada.

Chúc bạn tìm được chiếc đèn pin chất lượng cao phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Chuyên Tactical – Đại lý chuyên đèn pin siêu sáng, balo, phụ kiện dã ngoại cao cấp

Đăng kí nhận email

Đăng ký tin nhắn để nhận các thông tin
mới nhất từ Chuyentactical

  Giỏ hàng

  Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.